Cuộc chiến với mụn đầu đen  “xấu xí” trên mặt sẽ được chấm dứt trong một ngày không xa nếu như bạn chú ý tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của cơ thể. 6 nguyên tắc vàng dưới đây sẽ giúp bạn phòng và trị mụn đầu đen hiệu quả.

1. Ăn nhiều hoa quả tươi, hạn chế các thực phẩm ngọt.

Để trị mụn đầu đen, cần lựa chọn những thực phẩm ít làm tăng lượng đường trong máu. Nên ăn nhiều trái cây tươi, nhất là những loại quả có màu đỏ như dâu tây, dưa hấu… bởi chúng có lượng đường thấp và chứa nhiều vitamin có lợi cho da như vitamin B, C, E…

2. Hạn chế các sản phẩm sữa có nguồn gốc động vật

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh được mối liên quan giữa việc tiêu thụ các sản phẩm sữa động vật với sự phát sinh mụn đầu đen. Insulin, một loại hóc môn được tiết ra từ tuyến tụy dùng để kiểm soát lượng đường trong cơ thể, sẽ bi tác động bởi các sản phẩm sữa này.

Hạn chế tiêu thụ các sản phẩm sữa có nguồn gốc động vật sẽ giúp giảm nguy cơ bị mụn.

3. Có một chế độ sinh hoạt hợp lý.

Thiết lập một chế độ sinh hoạt tốt không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh mà còn tăng khả năng kháng khuẩn cho da.

Một chế độ sinh hoạt được đánh giá dựa trên 4 yếu tố : hoạt động, ăn, ngủ và stress

Nên sắp xếp thời gian làm việc hợp lý. Mỗi ngày, dành thời gian đi bộ nửa tiếng hay tham gia một loại hình thể thao.

4. Tôn trọng sự cân bằng axit-kiềm (độ PH) trong cơ thể

Cân bằng axit- kiềm nghĩa là chúng ta cần phân phối hợp lý sự tiêu thụ các thức ăn chứa nhiều axit với các thức ăn chứa kiềm (bazơ). Sự cân bằng này có thể được ước lượng như sau: nếu coi axit và kiềm trong một khẩu phần là 4 phần thì 1 phần chứa axit, còn 3 phần kia chứa kiềm.

Các thực phẩm có tính axít thường nhiều nước, chủ yếu là rau xanh và hoa quả. Các thực phẩm có tính kiềm thường khô, như ngũ cốc, bánh mỳ, các hương liệu…

Cuối cùng để trị mụn đầu đen một cách triệt để và an toàn, sử dụng công nghệ cao là biện pháp tối ưu nhất. Đây là giải pháp đã được kiểm chứng khoa học và áp dụng thành công rất nhiều trong thẩm mỹ hiện đại.

5. Công nghệ New E-Light Plus.

New E-Light Plus là công nghệ tiên tiến, đã được kiểm duyệt khắt khe bởi FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm của Mỹ) về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị mụn đầu đen.

New E-Light Plus kết hợp 2 trong 1 công nghệ trị mụn đầu đen tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tại TMV Dr-Spiller Skinlab, ngoài yếu tố công nghệ khách hàng sẽ được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn kết hợp với trị liệu bằng sản phẩm Dược mỹ phẩm sinh học cao cấp hàng đầu của CHLB.Đức, mang lại kết quả hoàn hảo, duy trì lâu dài.

Chỉ sau 3 – 5 lần điều trị, mụn sẽ được trị khỏi tới 90-95%, hiệu quả vĩnh viễn, mụn đầu đen được trị tận gốc từ sâu bên trong da, đảm bảo không tái phát, không để lại vết thâm và sẹo mụn.

By March we’ll all be sweating again website here and I’ll be getting the air conditioning serviced and ready for months of constant use, day and night.