Sẹo lõm không chỉ làm chị em phụ nữ lo lắng mà ngay cả nam giới cũng thấy mất tự tin khi giao tiếp. Vì vậy để chữa trị cần có phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất.

tri-mun-trung-ca

Trên thực tế có rất nhiều cách để điều trị sẹo lõm như: phẫu thuật thẩm mỹ, trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên, sử dụng công nghệ cao… Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên gia về thẩm mỹ để điều trị sẹo hiệu quả cần áp dụng yếu tố công nghệ cao thì mới có kết quả tốt nhất.

Trị sẹo lõm hiệu quả nhất với kim lăn

Ngày nay khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ, song song với đó những ứng dụng công nghệ cũng phát triển vượt bậc. Ngành công nghiệp thẩm mỹ cũng cho ra đời những công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp. Trong đó công nghệ e-Dermastamp trị sẹo lõm hiệu quả là 1 điển hình. e-Dermastamp là máy lăn kim được cấu tạo bởi thép không gỉ cao cấp, có hệ thống giảm rung và chống ồn với tốc độ châm kim lên đến 150 lần/giây, nhanh gấp 3 lần so với thiết bị châm kim trên thị trường.

Liệu pháp trị sẹo lõm e-Dermastamp mang lại niềm tin cho hàng triệu khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội:

 – Giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, tạo sự đột phá trong điều trị sẹolõm, sẹo bỏng, và các vấn đề khác của da…Đây là kết quả đã được chứng minh theo nghiên cứu sinh thiết của tiến sĩ Schwarz và Laaff tại Hamburg, Đức năm 2006.

- Tăng sự thẩm thấu của các hoạt chất, tinh chất lên tới 200-1000 lần, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí điều trị – Theo nghiên cứu của trường Đại học Marburg / Đức năm 2000.

- Giúp tăng sinh các mao mạch máu mới khiến làn da sáng hồng mịn màng.

- Kết quả lên tới 90% sau 2-3 liệu trình điều trị.

- Giúp tiết kiệm thời gian tối đa, thời gian trị liệu chỉ mất khoảng vài phút e-Dermastamp sử dụng công nghệ mới giúp trị sẹo lõm triêt để. Thiết bị cho phép tác động trị liệu lên những vùng da khó tiếp cận như mũi và mép môi trên. Mũi kim của e-Dermastamp tiếp xúc với da theo chiều dọc qua việc châm kim lên da. Mũi kim châm dễ dàng thâm nhập vào những vết sẹo cô lập.

- Hạn chế tiếng ồn và rung trong quá trình trị liệu.

Ưu điểm trị sẹo lõm hiệu quả với kim lăn

Bên cạnh yếu tố công nghệ cao, tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab còn kết hợp song song với sản phẩm để quá trình điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất. Với trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp thăm hỏi và điều trị thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab  hiện đang là thẩm mỹ viện uy tín số 1 tại Việt Nam trong việc điều trị sẹo cũng như các bệnh liên quan đến da.

At the side of a residential road, http://buy-essay-fast-online.com/ three men�one of them a security guard�are sitting next to each other on plastic chairs, looking at the side of a parked car, laughing and smiling.