Với những bạn nữ tuổi teen thì những vết sẹo trên mặt luôn là kẻ thù xấu tính nhất. Ở lứa tuổi trẻ trung này các bạn trẻ luôn muốn thể hiện mình xinh đẹp và trẻ trung trong mắt mọi người. Vì vậy cách trị sẹo lõm trên mặt với liệu pháp e-Dermastamp luôn là bạn đồng hành cùng các bạn trẻ.

mun-thit-quanh-mat

Sẹo lõm được hình thành do bi bệnh thủy đậu để lại hoặc do lạm dụng quá nhiều loại kem trị mụn không rõ nguồn gốc…

Sẹo lõm là phần da bị dính vào lớp cấu trúc sâu hơn tạo lên các vết lõm trên bề mặt da. Sở dĩ có hiện tượng như vậy là do phần hạ bì tổn thương nặng, các collagen và elastin bị đứt gãy không thể phục hồi được ở vị trí da tổn thương. Chính vì vậy để điều trị sẹo lõm cần thiết nhất là kích thích sự sản sinh collagen trong lớp nhú bì của da. Nếu chỉ dùng các cách trị sẹo lõm trên mặt truyền thống thì không thể điều trị dứt điểm sẹo lõm. Do đó, để trị sẹo lõm hiệu quả, bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên áp dụng phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ cao. Trong đó điều trị sẹo bằng liệu pháp e-Dermastamp là 1 điển hình.

Cách trị sẹo lõm trên mặt 1

e-Dermastamp là máy lăn kim được cấu tạo bởi thép không gỉ cao cấp, có hệ thống giảm rung và chống ồn với tốc độ châm kim lên đến 150 lần/giây, nhanh gấp 3 lần so với thiết bị châm kim trên thị trường.

Hoạt động trên nguyên lý tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Tuy vậy, cơ thể vẫn ghi nhận “tổn thương giả tạo” và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo.

Cách trị sẹo lõm trên mặt 2

Hơn nữa, trị sẹo lõm với e-Dermastamp giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Thời gian trị liệu chỉ mất khoảng vài phút e-Dermastamp sử dụng công nghệ mới trong việc hỗ trợ điều trị sẹo. Thiết bị cho phép tác động trị liệu lên những vùng da khó tiếp cận như mũi và mép môi trên. Mũi kim của e-Dermastamp tiếp xúc với da theo chiều dọc qua việc châm kim lên da. Mũi kim châm dễ dàng thâm nhập vào những vết sẹo cô lập.

Sử dụng liệu pháp e-Dermastamp là cách trị sẹo lõm trên mặt có hiệu quả tốt nhất, mang những ưu điểm vượt trội và độc quyền:

- Giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, tạo sự đột phá trong điều trị sẹolõm, sẹo bỏng, và các vấn đề khác của da…Đây là kết quả đã được chứng minh theo nghiên cứu sinh thiết của tiến sĩ Schwarz và Laaff tại Hamburg, Đức năm 2006.

- Tăng sự thẩm thấu của các hoạt chất, tinh chất lên tới 200-1000 lần, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí điều trị – Theo nghiên cứu của trường Đại học Marburg / Đức năm 2000.

- Giúp tăng sinh các mao mạch máu mới khiến làn da sáng hồng mịn màng.

- Kết quả lên tới 90% sau 2-3 liệu trình điều trị.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab hiện đang ứng dụng độc quyền liệu pháp này tại Việt Nam, đem lại hiệu quả vượt trội làm hài lòng hàng triệu khách hàng.

Being able to manage without air conditioning buy-essay-fast-online.com on overnight means getting a much better night’s sleep, which is very welcome.