Bên cạnh việc điều trị sẹo lõm bằng những phương pháp hiệu quả thì việc ăn uống mỗi ngày cũng tác động nhiều đến việc hình thành những vết sẹo lõm có trên da của các chị em, chính vì vậy mà mọi người cần xây dựng một thực đơn ăn uống để có một làn da xinh đẹp nhé.

triseo-ro

Ăn uống đúng cách và đủ chất sẽ giúp các chị em có một làn da khỏe mạnh và tái tao tế bào da nhanh hơn và cũng có thể liền sẹo hiệu quả. Chính vì vậy trong thời gian điều trị sẹo bằng những phương pháp trước đây thì các chị em nên ăn uống hợp lý để có thể có cách trị sẹo lõm hiệu quả nhanh hơn. Dưới đây là những thực phẩm mọi người nên ăn nhiều hơn để trị sẹo lõm nhé.

Cà chua

cà chua giúp trị sẹo lõm

Ngoài việc đắp mặt nạ cà chua để làm đẹp da thì việc các chị em ăn cà chua để có công dụng từ bên trong sẽ đạt hiệu quả cao hơn trong việc làm đẹp da và điều trị sẹo lõm hiệu quả cao nhất, cà chua có nhiều vitamin C nên có thể tái tạo da và tăng collagen có trong da, nên các chị em nên uống nước ép cà chua mỗi ngày hoặc có thể ăn sống cà chua để trị sẹo lõm tự nhiên hiệu quả.

Mật ong

Với mật ong thì đã được mọi người nhắc đến rất nhiều trong việc điều trị sẹo, đắp mặt nạ mật ong để trị sẹo lõm là việc làm thường xuyên của mọi người, nhưng hiệu quả hơn là các chị em nên ăn mật ong mỗi ngày để có một làn da mịn màng, các chị em hòa mật ong với nước ấm và uống, ngoài ra các chị em có thể trộn mật ong để làm các món sinh tố hấp dẫn hơn.

rau má

>>> điều trị sẹo lõm bằng laser co2

Rau má

Việc sử dụng rau má để trị sẹo lõm hiệu quả thì các món ăn từ rau má cũng mang đến cho chị em những mùi vị khác nhau và có thể trị sẹo lõm nhanh nhất, các chị em có thể nấu canh rau má với thịt hoặc uống nước ép rau má và rau má luộc….