Bạn đang tìm kiếm cho mình cách điều trị sẹo lõm hiệu quả và nhanh chóng? Các phương pháp từ tự nhiên được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn. Sử dụng quả hồng bì để trị sẹo lõm cũng là một phương pháp như vậy.

tri-seo-tham

  >>> Cách chữa sẹo lõm lâu năm từ 2 loại thần dược tự nhiên

  >>> Cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất là liệu pháp e-Dermastamp?

 

Sẹo lõm trên da dù ở bất kỳ vị trí nào cũng để lại điểm trừ cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự ti, e ngại không dám giao tiếp, tiếp xúc với mọi người. Do vậy việc điều trị sẹo lõm là cấp thiết để mang lại cho làn da vẻ tươi đẹp vốn có.

hong-bi

Quả hồng bì

Cách điều trị sẹo lõm bằng quả hồng bì là cách được đánh giá mang lại hiệu quả và an toàn cao. Tinh dầu ở vỏ hồng bì sẽ có khả năng làm lành sẹo nhanh, kích thích tái tạo collagen làm đẹp da. Thêm nữa là vitamin C trong quả hồng bì sẽ có tác dụng làm mềm sẹo, giúp da phẳng phiu hơn.

Bạn cần chuẩn bị: quả hồng bì, muối trắng và mật ong.

Cách thực hiện:

tri-seo-lom-bang-hong-bi

Trị sẹo lõm bằng quả hồng bì

Quả hồng bì rửa sạch, bỏ hạt rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn với mật ong và muối trắng thành một hỗn hợp trị sẹo lõm. Rửa sạch vùng da bị sẹo rồi bôi hỗn hợp này lên da. Để khoảng 20-30 phút cho tinh chất hỗn hợp này thẩm thấu vào da. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng cách điều trị sẹo lõm này hằng ngày mà không sợ bị kích ứng da.

Tuy nhiên cách điều trị sẹo này cũng có những nhược điểm đó là đòi hỏi thời gian dài áp dụng, với các vết sẹo lâu năm thì cách này không đem lại kết quả cao như mong đợi.