Có rất nhiều cách trị sẹo an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên được chị em áp dụng nhiều nhất hiện nay.

tri-mun-cam

Trị mụn bằng khoai tây

Khoai tây là loại thực phẩm quen thuộc trong gian nhà bếp của mỗi gia đình Việt. Không chỉ là nguyên liệu để chế biến những món ăn thơm ngon, khoai tây còn là cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên đơn giản và rất dễ thực hiện. Để thực hiện, bạn gọt sạch vỏ cắt thành từng lát mỏng rồi đắp lên mặt hoặc trực tiếp lên vết sẹo vào mỗi buổi tối trong khoảng thời gian từ 15-20 phút. Làm liên tục trong 1 thời gian vết sẹo sẽ mờ đi đáng kể.

Trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên với khoai tây

Gừng tươi giúp cải thiện tình trạng sẹo

Nghe có vẻ khó tin, nhưng gừng tươi lại là 1 cách trị sẹo lõm hiệu quả. Gừng dùng làm gia vị nêm cho các món ăn thơm ngon, giúp trị cảm cúm và đặc biệt giúp cải thiện sẹo hiệu quả. Bằng cách lát mỏng gừng và đắp lên mặt thường xuyên trong 1 thời gian thì vết sẹo sẽ mờ dần.

Tuy những cách làm trên tiện lợi và dễ thực hiện, nhưng không thể xóa bỏ đi hoàn toàn những vết sẹo lõm trên mặt. Vì vậy trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên không phải là lựa chọn tối ưu nhất.

 

 

But I think it’s simply not possible page to switch off India and walk away, just like that.