Sẹo lõm thường xuất hiện chủ yếu là do mụn trứng cá hoặc do di chứng của thủy đậu để lại, đó là nỗi lo lớn của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

tri-mun-trung-ca

Để có thể điều trị sẹo lõm một cách triệt để thì bạn cần phải có những phương pháp thật hiệu quả, bạn có thể sử dụng những phương pháp tại nhà hoặc công nghệ trị sẹo lõm e-dermastamp. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những phương pháp thật hiệu quả để bạn có thể áp dụng cho làn da của mình.

 Trị sẹo lõm từ nước chanh

Trị sẹo lõm triệt để với chanh

Chanh là một loại quả rất hữu ích với làn da của chị em phụ nữ. Trong quả chanh chứa lượng axit lớn, tấy các tết bào chết, chữa lành vết thương, kháng viêm cao, và đặc biệt là trị sẹo lõm hiệu quả. Bạn hãy chọn 1 quả chanh tươi, vắt nước vào 1 chiếc chén, sau đó lấy bông gòn thấm lên chỗ sẹo, để trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch mặt. Bạn cũng có thế kết hợp uống nước chanh vì đây cũng là biện pháp trị sẹo lõm hiệu quả, 1 tuần thực hiện thoa nước chanh lên mặt khoảng 2 lần, không được dùng nhiều và tránh dùng cho da khô vì trong chanh chứa hàm lượng axit cao.

Trị sẹo lõm với mặt nạ vitamin E hiệu quả

Chị em phụ nữ hiện nay coi vitamin E là thần dược trong việc làm đẹp da. Vừa có tác dụng dưỡng ẩm cho da mà còn được sử dụng để trị sẹo lõm rất hiệu quả. Với phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất này bạn thực hiện rất đơn giản mà lại ít tốn kém, bạn chỉ cần bóp viên vitamin E sau đó lấy thoa lên da mặt, để trong khoảng 15 phút sau đó rửa sạch mặt, nhớ là cần phải vỗ tay nhẹ lên da để các dưỡng chất có trong mặt nạ có thể thẩm thấu tốt lên làn da của bạn, chỉ cần kiên trì trong thời gian dài bạn sẽ có hiệu quả bất ngờ. Sử dụng vitamin E để trị sẹo lõm bạn nên thực hiện 2-3 lần/tuần.

trị sẹo lõm triệt để với vitamin E

 Ngoài những nguyên liệu trên thì còn rất nhiều nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng và tìm kiếm ngay tại nhà như: hành tây, dứa gai, cà chua, lô hội…, những nguyên liệu trên đều có tác dụng trong việc điều trị sẹo lõm hiệu quả nhưng bạn cần phải kiên trì

Bạn hãy thử những phương pháp mà chúng tôi đưa ra sau đây để trị sẹo lõm hiệu quả cho bạn, tuy nhiên bạn cần phải xem có phù hợp với da mặt không, với cách dùng bất cứ phương pháp nào bạn cũng cần có sự tư vấn và nghe theo hướng dẫn của các chuyên khoa điều trị.

All our writers have gone through a check these guys out rigorous selection process, and this has allowed us to hire only the most qualified people to write your essays.