Sẹo không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là những vết sẹo to do tai nạn, bỏng chấn thương do da bị tổn thương để lại… Với những trường hợp này một khi sẹo đã hình thành, gần như sẽ duy trì suốt đời. Sẹo không thể xóa bỏ hoàn toàn, tuy nhiên có thể cải thiện tình trạng sẹo bằng công nghệ e-Dermastamp giúp điều trị sẹo lõm an toàn nhất hiện nay.

tri-mun-dau-den

 

Để đáp ứng nhu cầu trị sẹo lõm nhiều phương pháp mới ra đời, bạn có thể trị sẹo bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, trị sẹo bằng phương pháp sử dụng liệu pháp e-Dermastamp.

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp trị sẹo hiệu quả

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo là phương pháp thẩm mỹ nhằm làm thu nhỏ, thay đổi hình dạng, kích thước sẹo, nhằm khắc phục tối đa tình trạng  sẹo lõm sâu rộng, để giảm tối đa ảnh hưởng của sẹo đối với thẩm mỹ của cơ thể. Ưu điểm của phẫu thuật sẹo là chỉ cần làm một lần duy nhất là có thể loại bỏ được vết sẹo, tuy nhiên một số trường hợp bị chấn thương nặng do tai nạn, hoặc bỏng vết sẹo dầy và diện tích lớn thì cần phải phẫu thuật đến lần thứ hai, thứ ba mới đạt được hiệu quả như mong muốn.Khi điều trị sẹo lõm bằng phương pháp này vùng da phẫu thuật của bạn sẽ bị tổn thương, bạn phải mất nhiều thời gian chăm sóc và điều trị. Ngoài ra còn phải kiêng khem kỹ càng mới đảm bảo được.

Điều trị sẹo lõm với công nghệ cao

Không đụng chạm dao kéo, trị sẹo bằng liệu pháp e-Dermastamp an toàn cho da tuyệt đối

Máy lăn kim e-Dermastamp được thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo bởi thép không gỉ cao cấp, có hệ thống giảm rung chống ồn, hệ thống điều khiển riêng biệt, đặc biệt có tốc độ châm kim nhanh lên tới 150 lần/giây, nhanh gấp 3 lần so với thiết bị thông thường. Bởi vậy kết quả bất ngờ của e-Dermastamp mang lại hiệu quả điều trị sẹo lõm bất ngờ mà không có phương pháp nào làm được:

- Tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, tạo sự đột phá trong điều trị sẹo lõm, sẹo bỏng, và các vấn đề khác của da…Đây là kết quả đã được chứng minh theo nghiên cứu sinh thiết của tiến sĩ Schwarz và Laaff tại Hamburg, Đức năm 2006.

- Tăng sự thẩm thấu của các hoạt chất, tinh chất lên tới 200-1000 lần, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí điều trị – Theo nghiên cứu của trường Đại học Marburg / Đức năm 2000.

- Giúp tăng sinh các mao mạch máu mới khiến làn da sáng hồng mịn màng.

- Kết quả lên tới 90% sau 2-3 liệu trình điều trị.

Điều trị sẹo lõm an toàn với kim lăn

Phương pháp trị sẹo lõm e-Dermastamp được Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab ứng dụng độc quyền tại Việt Nam, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

But I think it’s simply not possible http://buy-essay-fast-online.com/ to switch off India and walk away, just like that.