Trên thị trường hiện nay đang bán khá nhiều loại kem trị sẹo, tuy nhiên về độ an toàn và hiệu quả thì chưa được kiểm chứng. Trước khi quyết định mua bất kỳ loại kem trị sẹo nào, bạn nhất định phải đọc những điều sau đây.

tri-mun-boc

1. Nhờ bác sĩ tư vấn

Nhờ bác sĩ tư vấn khi mua kem trị sẹo

Bác sĩ có kinh nghiệm về chuyên khoa da liễu sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên tin cậy. Mặt khác, bạn nên tới gặp bác sĩ để tiến hành thăm khám cho vết sẹo của mình, từ đó bạn sẽ biết được tình trạng sẹo và thời gian chữa trị thích hợp nhất để mua loại kem điều trị sẹo lõm phù hợp.

2. Tìm hiểu thông tin về kem trị sẹo lõm

Dùng kem trị sẹo đúng thương hiệu và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy an tâm hơn, độ an toàn cao hơn, và tính lành của nó được đảm bảo hơn. Thêm nữa nếu kem trị sẹo đó được những khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao thì chứng tỏ nó hiệu quả và an toàn.

Tìm hiểu thông tin về kem trị sẹo

Khi mua bất kỳ một loại kem trị sẹo nào, bạn cần phải tìm hiểu kỹ một số thông tin sau:

- Nguồn gốc: Bạn cần tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín khi mua các loại kem trị sẹo này. Nên mua ở những nơi uy tín, mua những loại kem trị sẹo lõm có nhãn mác đàng hoàng, địa chỉ cụ thể để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Nhãn mác: Bạn cần lựa chọn loại kem trị sẹo đầy đủ nhãn mác, tem chống hàng giả, địa chỉ cơ quan, ngày tháng sản xuất và sử dụng để tránh mua phải hàng kém chất lượng

- Thành phần: Tìm hiểu kỹ thành phần có chứa trong kem trị sẹo lõm để tránh việc bị kích ứng với một sốc thành phần nào đó có trong kem. Trong kem trị sẹo chủ yếu là thành phần hóa học để đẩy nhanh hiệu quả điều trị, như vậy sẽ làm bào mòn, làm mỏng lớp da của bạn. Vì vậy cần phải tìm hiểu thật kỹ, nên chọn những loại có nhiều thành phần thiên nhiên tuy hiệu quả chậm hơn nhưng an toàn cho làn da của bạn.

- Hạn sử dụng: Khi mua kem trị sẹo lõm bạn hãy để ý đến hạn sử dụng của lọ kem, tránh mua phải kem sắp hết hạn hoặc tệ hơn là đã hết hạn nếu bạn không để ý đến nó.

3. Dừng sử dụng khi thấy hiện tượng bất thường

Ngưng sử dụng kem trị sẹo khi có dấu hiệu bất thường

Khi thấy mẩn đỏ, ngứa ngáy hoặc những hiện tượng bất thường khác xảy ra với vùng da bôi kem trị sẹo, bạn phải ngừng sử dụng ngay và nên tới gặp bác sĩ để thăm khám. Đây có thể là dấu hiệu của việc dị ứng với kem.

Việc sử dụng kem trị sẹo chỉ là giải pháp tạm thời, không thể cho hiệu quả trị sẹo tận gốc, đồng thời chỉ phù hợp với những vết sẹo mới hình thành. Để trị sẹo tận gốc, các bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên bạn nên sử dụng yếu tố công nghệ cao.

 

And I have a great flat in buy-essay-fast-online.com South Delhi, with a little roof terrace garden.