Để điều trị sẹo lõm lâu năm, các chị em không thể sử dụng các biện pháp thông thường, thay vào đó công nghệ cao sẽ là lựa chọn tối ưu.

mun-thit-quanh-mat

Cuộc sống ngày càng phát triển, các máy móc hiện đại ra đời giúp cho mọi hoạt động của con người trở nên đơn giản hơn. Không cần mất cả tháng hay thậm chí cả năm để điều trị sẹo tại các trung tâm đắt đỏ hay bệnh viện đông đúc. Chỉ với 2 giờ điều trị sẹo bằng liệu pháp e-Dermastamp chúng ta hoàn toàn hài lòng với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Để xóa sẹo lõm lâu năm không còn là lo ngại của phái đẹp nữa.

Kết quả khi trị Sẹo lõm lâu năm với kim lăn

Hiện nay với nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại, liệu pháp e-Dermastamp đến từ hãng kim lăn Dermaroller CHLB Đức giúp trị sẹo lõm triệt để mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn đã trở thành công nghệ trị sẹo cực “hot” được chị em phụ nữ sử dụng rộng rãi. e-Dermastamp là máy lăn kim được cấu tạo bởi thép không gỉ cao cấp, có hệ thống giảm rung và chống ồn với tốc độ châm kim lên đến 150 lần/giây, nhanh gấp 3 lần so với thiết bị châm kim trên thị trường.

Hoạt động trên nguyên lý tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Tuy vậy, cơ thể vẫn ghi nhận “tổn thương giả tạo” và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo. Những vết sẹo lõm lâu năm có thể được gỡ bỏ hoàn toàn, liệu pháp e-Dermastamp còn giúp hình thành nên những lớp mao mạch mới giúp cho da trở nên hồng hào hơn.

Ưu điểm khi trị Sẹo lõm lâu năm với kim lăn

Với công nghệ độc quyền của Dermaroller, e-Dermastamp giúp xóa sẹo lõm lâu năm mang lại hiệu quả bất ngờ:

- Giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, tạo sự đột phá trong điều trị sẹo lõm, sẹo bỏng, và các vấn đề khác của da…Đây là kết quả đã được chứng minh theo nghiên cứu sinh thiết của tiến sĩ Schwarz và Laaff tại Hamburg, Đức năm 2006.

- Tăng sự thẩm thấu của các hoạt chất, tinh chất lên tới 200-1000 lần, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí điều trị – Theo nghiên cứu của trường Đại học Marburg / Đức năm 2000.

- Giúp tăng sinh các mao mạch máu mới khiến làn da sáng hồng mịn màng.

- Kết quả lên tới 90% sau 2-3 liệu trình điều trị.

Trị sẹo lõm với e-Dermastamp được Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab ứng dụng độc quyền tại Việt Nam, đem lại hiệu quả điều trị vượt trội làm hài lòng hàng triệu khách hàng.

Best academic writing help at one website! buy essay online promo code