Sẹo không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại làm cho người ta có cảm giác khó chịu. Vậy sẹo nào khó trị nhất? Có lẽ ai cũng biết rằng sẹo lõm rất khó chữa trị. Nó có thể bị gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

tri-mun-trung-ca

Mụn cũng là nguyên nhân gây sẹo. Khi bị mụn da có thể bị thâm họăc sẹo lõm. Vài trường hợp da ở vùng mụn bị viêm nặng, gây tổn thương lớp bì hoặc chân bì dẫn đến hình thành sẹo sau khi lành. Điều này tạo nên những “vết khuyết” kém thẩm mỹ trên da.

Cách trị sẹo thâm lâu năm hiệu quả

Đã có rất nhiều phương pháp trị sẹo nhưng không có phương pháp nào hiệu quả mà nó chỉ làm đỡ hơn những vết sẹo. Chính vì vậy các chuyên gia đã nghiên cứu ra phương pháp trị mụn mới đang được rất nhiều người tin dùng. Đó là công nghệ trị sẹo lõm e-Dermastamp. Phương pháp này không chỉ trị sẹo lồi mà nó trị sẹo lõm rất hiệu quả.

Chị Dung là khách hàng đã sử dụng công nghệ e-Dermastamp đã nói: “trước kia tôi bị tai nạn và hậu quả là nó để lại một vết sẹo rất lớn trên mặt tôi. Sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ. Tôi đã biết tới công nghệ trị sẹo lõm e-Dermastamp và đến TMV Dr.Spiller Skinlab. Chỉ sau đó một thời gian ai gặp tôi cũng bất ngờ khi trên mặt tôi không còn sẹo. Giờ đây tôi rất tự tin khi giao tiếp với mọi người.”

DERMAROLLER là gì ?

Cách trị sẹo thâm hiệu quả với kim lăn

Kim lăn Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.Kim lăn Dermaroller đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia.

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị sẹo lõm DERMAROLLER

Khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương.- Cơ thể kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo đồng thời hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da.

Đến với công nghệ trị sẹo E-Dermastamp bạn không mất quá nhiều thời gian và chi phí mà còn được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tận tình chữa trị. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

As you may guess, it is an buy-essay-fast-online.com essay writer who plays a boss and makes our services popular and meaningful.