Trong điều trị sẹo lõm tự nhiên, nghệ là phương pháp an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Hãy áp dụng ngay nhé.

mun-thit-quanh-mat

Theo dân gian, nghệ không chỉ làm gia vị nêm cho món ăn thêm thơm ngon mà còn là bài thuốc chữa sẹo rất hiệu quả. Nghệ có tác dụng rất tốt cho da: tẩy tế bào chết, trị mụn, hạn chế các vết chàm trên da nhờ tác dụng sát khuẩn đặc biệt, giảm và chống sẹo, thu nhỏ lỗ chân lông, chống nhờn, chống lại những tác hại của ánh nắng…Nhiều nghiên cứu khẳng định tác dụng đáng kể của nghệ đối với các vết thương nhỏ và vết thương do mụn để lại. Nguyên liệu đơn giản chỉ là những củ nghệ tươi đã được rửa sạch, sau đó đem giã nhuyễn chắt lấy nuớc và thoa đều lên mặt vào mỗi tối khoảng 20 phút hoặc để qua đêm. Làm liên tục sau 1 thời gian tình trạng sẹo sẽ suy giảm đáng kể. Không những làm mờ sẹo, đắp nghệ thường xuyên còn làm da trở nên mịn màng hơn. Vì vậy nghệ là cách trị sẹo lõm tự nhiên thông dụng nhất, vừa gần gũi vừa tiện lợi.

Trị sẹo lõm tự nhiên an toàn với nghệ

Tuy nhiên nếu áp dụng việc điều trị sẹo lõm bằng nghệ truyền thống như vậy thì không thể loại bỏ được sẹo. Hơn nữa, chúng ta phải mất thời gian đắp nghệ đều đặn trong một thời gian dài thì mới thu được hiệu quả.

Từ những nhược điểm trị sẹo tự nhiên bằng nghệ, ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời giúp điều trị sẹo lõm 1 cách triệt để. Với liệu pháp e-Dermastamp mọi vết sẹo lõm đều được xóa bỏ hoàn toàn. e-Dermastamp là máy lăn kim được cấu tạo bởi thép không gỉ cao cấp, có hệ thống giảm rung và chống ồn với tốc độ châm kim lên đến 150 lần/giây, nhanh gấp 3 lần so với thiết bị châm kim trên thị trường. Không mất nhiều thời gian chăm sóc da, không gây đau đớn chỉ với 2 giờ trải nghiệm trị sẹo lõm tự nhiên bằng liệu pháp e-Dermastamp bạn sẽ bất ngờ với những ưu điểm vượt trội của công nghệ độc quyền Dermaroller.

Trị sẹo lõm tự nhiên với nghệ

- Giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, tạo sự đột phá trong điều trị sẹo lõm, sẹo bỏng, và các vấn đề khác của da…Đây là kết quả đã được chứng minh theo nghiên cứu sinh thiết của tiến sĩ Schwarz và Laaff tại Hamburg, Đức năm 2006.

- Tăng sự thẩm thấu của các hoạt chất, tinh chất lên tới 200-1000 lần, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí điều trị – Theo nghiên cứu của trường Đại học Marburg / Đức năm 2000.

- Giúp tăng sinh các mao mạch máu mới khiến làn da sáng hồng mịn màng.

- Kết quả lên tới 90% sau 2-3 liệu trình điều trị.

Boy was it sore though� and for buy-essay-fast-online.com a couple of days.