Bà mẹ thiên nhiên ban cho chúng ta rất nhiều những loại thực phẩm không chỉ tươi ngon, tốt cho sức khỏe mà còn tôt cho làn da nữa, nhất là trong việc điều trị sẹo lõm. Và một trong những loại thực phẩm có khả năng thần kỳ đó chính là  rau má.

spa-hcm

Sẹo lõm là những tổn thương mà da không kịp tái tạo, các collgen dưới da phát triển chậm và lỏng lẻo, khiến da không kịp lấp đầy vết thương, chính vì thế mà sẹo lõm hình thành.

Vì nguyên nhân trên mà để điều trị sẹo lõm bạn cần có một loại thực phẩm giúp sản sinh collagen cũng như kích thích quá trình tái tạo tế bào da và rau má chính là thứ mà bạn tìm kiếm.

trị sẹo lõm hiệu quả với rau má

Trong rau má có chứa rất nhiều vitamin cũng như tính làm mát mà rau má được nhiều người sử dụng để thanh nhiệt, giải độc cơ thể, giúp da dẻ mịn màng, ngăn ngừa mụn. Tuy nhiên lại ít ai biết đến công dụng trị sẹo lõm của nó. Chất triterpenoids có trong rau má chính là thành phần quyết định đến “số phận” của sẹo lõm. Theo nghiên cứu triterpenoids giúp tăng cường tế bào da và tăng lưu thông vào vùng da, giúp sản sinh collgen hiệu quả, nâng cao chất chống oxy hóa, tái tạo lại tế bào da ở vùng da sẹo của bạn.

Bạn sẽ không thể tìm được cách chữa sẹo nào đơn giản hơn nữa đâu bởi rau má là loại thực phẩm đặc biệt dễ kiếm, an toàn, dễ thực hiện và hiệu quả lại gây bất ngờ. Nếu bạn ở nông thôn, chỉ cần ra những vườn rau, miếng đất nào đó cũng có thể dễ dàng kiếm một nắm lá rau má để về nhà thực hành ngay rồi, Còn nếu bạn ở thành phố cũng đừng nghĩ không có nhều đất thì sẽ không có rau má, vì chỉ cần phi ngay ra chợ gần nhất, tìm một hàng rau gần nhất là bạn đã có ngay thành phần chính trong công thức trị sẹo lõm hiệu quả rồi.

Công thức: cực kỳ là đơn giản, bạn chỉ cần giã nhỏ rau má, thêm 1 chút xíu nước rồi đắp chúng lên vết sẹo của bạn, đặc biệt là nhớ kiên trì nhé bởi thực phẩm thiên nhiên có tác dụng hơi chậm đó!

Bên cạnh đó để rau má mang lại hiệu quả cao hơn cũng như “đa zi năng” hơn bạn có thể kết hợp với một số loại thực phẩm khác như:

công thức trị sẹo lõm với rau má

-Rau má với dừa: nạo dừa cơm rồi cho rau má vào máy xay sinh tố rồi thêm một chút nước, xay lên là bạn đã có thêm một công thức trị sẹo vô cùng hiệu quả rồi.

-Rau má với mật ong: mật ong được biết đến như một loại thần dược làm đẹp hiệu quả với những tác dụng mà nó mang lại không thể kể hết. Chỉ cần giã rau má vắt lấy nước rồi trộn với một thìa mật ong, bôi hỗn hợp đó vào vết sẹo, để trng 20p thì rửa sạch.

And then five days ago I left buy-essay-fast-online.com India.