Dù không đến mức “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng nhiều người vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc vịt hóa thiên nga của tôi. Tất cả là nhờ phương pháp trị sẹo lõm mà tôi đã cố công tìm kiếm mấy năm nay.

tri-tan-nhang

Chỉ có những ai bị sẹo lõm mới hiểu được nỗi khổ của tôi. Tôi vốn là đứa không có gì nổi trội: chiều cao, nhan sắc, học vấn, công việc…ở tôi mọi thứ đều vào dạng “thường thường bậc trung”, nhưng được cái khuôn mặt tôi cũng tươi tắn như hoa nở suốt ngày.

Trị sẹo lõm thế nàoSẹo lõm khiến tôi vô cùng mất tự tin

Vào một ngày đẹp trời, bông hoa tươi tắn là tôi bất ngờ héo rũ khi trên mặt tiền không ngừng nổi mụn trứng cá. Nói thật, da tôi vốn là da nhờn nên việc nổi vài nốt mụn nào có ăn thua gì đâu, nhưng khổ nỗi mẹ tôi cứ làm toáng lên “Người ngợm thì đã chẳng xinh tươi gì rồi còn không chịu giữ gìn, con gái mà có mụn trứng cá thì thằng nào dám lấy hả con?”

Nghe thế tôi chỉ biết bĩu môi “gớm, có mấy cái nốt trứng cá thôi mà mẹ đã làm ầm lên rồi. Xấu thì cũng xấu rồi, có thay đổi được nữa đâu”. Chính vì suy nghĩ chủ quan đó nên tôi không tìm cách chữa trị mụn ngay từ đầu. Hơn nữa, do ngứa ngáy chân tay tôi còn dùng tay nặn mụn. Cảm giác nặn rồi thấy nhân mụn phọt ra ngoài khiến tôi vô cùng khoái chí. Mãi sau này tôi mới biết, hành động khoái chí đó là ngu ngốc và sai lầm. Một thời gian sau mụn có hết nhưng thay vào đó là những “hố” sâu sẹo lõm trông như những hố bom, ai nhìn vào cũng khiếp sợ.

Lúc này tôi mới tá hỏa tìm đủ mọi cách chữa trị sẹo lõm, nào là phương pháp thiên nhiên, nào là Laser, là sẹo…nhưng tất cả đều không đem lại hiệu quả triệt để. Một thời gian dài sau đó tôi chỉ dám ở nhà, không dám ra ngoài gặp gỡ bất cứ ai vì tủi thân.

Trị sẹo lõm với liệu pháp kim lăn

Mẹ tôi thương con gái nên cũng tìm đủ mọi phương pháp. Một lần bà cùng vài người bạn đi spa, may sao gặp được bác sĩ uy tín, tư vấn luôn cách điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng e-Dermastamp, nghe đâu đây là liệu pháp từ CHLB Đức. Bà nằng nặc đòi đưa tôi tới đó. Lúc đầu nhìn máy móc, công nghệ tôi cũng có chút hoảng sợ, nhưng sau đó được bác sĩ tư vấn, trấn an, tôi yên tâm hẳn. Đúng như bác sĩ nói, trong quá trình điều trị tôi không hề cảm thấy bất cứ đau đớn hay khó chịu nào.

Do kiên trì theo đuổi, cộng thêm chế độ sinh hoạt, kiêng khem như lời bác sĩ, chỉ sau 2-3 liệu trình, những vết sẹo lõm trên mặt tôi đã hoàn toàn được lấp đầy. Hơn nữa, phương pháp này còn có tác dụng trẻ hóa da, chống lão hóa, nên da mặt tôi bỗng dưng trở nên trắng trẻo, căng mịn hơn trước. Ai cũng bảo tôi từ vịt hóa thiên nga khiến tôi vô cùng tự tin.

Tôi biết có rất nhiều bạn trẻ đang gặp phải hoàn cảnh như tôi, cũng từng đau khổ, cũng từng trải qua cảm giác tự ti khi trên mặt có quá nhiều sẹo lõm, vì vậy tôi muốn chia sẻ bí quyết này cho mọi người để rất cả chúng ta đều trở nên xinh đẹp. Hãy thử phương pháp trị sẹo lõm với e-Dermastamp ngay nhé, bạn sẽ thấy bất ngờ cho mà xem.

Another couple of weeks and it should buy-essay-fast-online.com start warming up again.