Trị sẹo lõm ở đâu? Trị sẹo lõm bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất? là những câu hỏi làm đau đầu những ai bị sẹo lõm và đang tìm cách giải quyết sẹo. Sẽ là chuyện lớn nếu bạn sử dụng nhầm cách, hậu quả bạn sẽ không thể tưởng tượng được. Nhưng với E-Dermastamp thì trị sẹo lõm là chuyện nhỏ, bạn có tò mò không nhỉ?

tri-mun-trung-ca

Sẹo lõm là gì?

Theo cách chuyên gia y tế thì sẹo lõm là những hõm sâu trên da tạo thành các ô lõm với nhiều kích cơ và hình dáng khác nhau và những hõm sâu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của làn da của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể hiểu sẹo lõm là hậu quả của quá trình da bị tổn thương dẫn đến những lỗ lõm to hay nhỏ làm mất đi cấu trúc da và ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn.

Nguyên nhân dẫn đến bị sẹo lõm?

-      Sẹo lõm hình thành do việc điều trị mụn không đúng cách

-      Sẹo lõm hình thành do chấn thương hay tai nạn nhỏ

-      Sẹo lõm hình thành do bạn bị bỏng da hay bị thủy đậu

Cách trị sẹo lõm triệt để

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab xin giới thiệu liệu pháp trị sẹo lõm e-Dermastamp giúp tăng sinh collagen 1000%.

trị sẹo lõm bằng công nghệ e-Dermastamp

E-Dermastamp là loại máy lăn kim được thiết kế bởi thép không gỉ cao cấp, có tốc độ châm kim lên tới 150 lần/giây. Là máy lăn kim được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu).

Đây là công nghệ điều trị sẹo lõm đạt hiệu quả vượt trội nhất năm 2014, chỉ cần sau 2-3 lần điều trị kết quả đạt được là 95% và kết quả là vĩnh viễn. Vậy vì sao e-Dermastamp lại tạo được điều này. Là bởi: Tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, e-Dermastamp hoạt động trên nguyên lý:

- Khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”.

-Khi rút kim, cơ thể không bị tổn thương nhưng vẫn kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo.

 Bên cạnh công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlabcó đội ngũ chuyên gia da liễu uy tín đầu nghành đảm bảo quá trình trị liệu không đau, không cần nghĩ dưỡng và 100% khách hàng đến trị sẹo lõm tại TMV đều có được kết quả như ý muốn.

trị sẹo lõm bằng công nghệ e-Dermastamp

As we passed the doorbell, I was this page subliminally aware of something moving at me at enormous speed, followed by a huge amount of pain in my right ear.