Câu hỏi:

Chào bác sĩ, mình bị sẹo rỗ do thủy đậu đã cách đây vài năm, mình đã thử nhiều phương pháp để trị sẹo lõm tuy nhiên không hiệu quả. Qua tìm hiểu mình thấy có phương pháp trị sẹo lõm bằng kim lăn khá hiệu quả, bác sĩ cho mình hỏi phương pháp kim lăn có đau không? (Châm- Thái Bình)

tri-mun-cam

Trả lời:

Chào Châm, cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chuyên mục. Câu hỏi về cách điều trị sẹo lõm bằng kim lăn có đau không của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp như sau.

Sẹo lõm là hiện tượng vùng da bị lõm xuống so với bề mặt da, nếu các vết sẹo lõm nhỏ và tập trung dày sẽ thành sẹo rỗ, dù là sẹo lõm hay sẹo rỗ để lâu đều khó chữa. Sẹo lõm không hề gây đau nhưng gây mất thẩm mĩ, vết sẹo dày trên mặt sẽ rất khó trang điểm mềm mịn, gây cảm giác thiếu tự nhiên. Chính vì thế chị em đã tìm rất nhiều phương pháp để chữa trị sẹo lõm mong lấy lại làn da mịn màng như da em bé.

Đi tìm phương pháp xóa sẹo lõm

Theo như bạn Châm chia sẻ, vết sẹo của bạn khá to và lâu vì thế nếu bạn chỉ dùng những phương pháp điều trị thông thường thì vết sẹo sẽ không hề mất đi. Để điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm hiệu quả ngày nay có những biện pháp mạnh tác động từ sâu bên trong da, một trong những phương pháp đó là sử dụng kim lăn e- demastemp của các thẩm mĩ viện uy tín.

Bạn Châm chắc cũng đã có tìm hiểu qua về phương pháp trị sẹo lõm và muốn hỏi liệu rằng dùng kim lăn có đau không. Câu trả lời là KHÔNG vì cơ chế hoạt động của kim lăn là chỉ hình thành các vết thương giả trên da, không gây tổn thương cho da nên hoàn toàn yên tâm là không đau hay rát.

Liệu pháp xóa sẹo lõm bằng kim lăn e-Dermastamp đến từ Dermaroller CHLB Đức là cách trị sẹo lõm đem lại hiệu quả nhất hiện nay, được Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab ứng dụng độc quyền tại Việt Nam.

Liệu pháp xóa sẹo lõm bằng kim lăn

e-Dermastamp hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, từ đó giúp tăng sinh collagen và elastine với số lượng lớn. Công nghệ xóa sẹo lõm e-Dermastamp chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương, biến chứng hay tác dụng phụ nào. Trước khi điều trị, khách hàng  được bôi tê nên không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu gì. Ngoài ra việc kết hợp sử dụng với trị liệu bổ sung vitamin A giúp làm dịu da và thúc đẩy hàn gắn tổn thương sẽ cho bạn một kết quả chữa sẹo lõm tốt nhất.

Quy trình xóa sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab

Vì thế bạn Châm hoàn toàn yên tâm điều trị bằng công nghệ trị sẹo lõm e-Dermastamp, không hề gây đau và hiệu quả cao. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

And I have a great flat in buy-essay-fast-online.com South Delhi, with a little roof terrace garden.