Câu hỏi:

Tôi bị sẹo lõm do mụn đã nhiều năm nay, dù đã điều trị bằng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Tôi ngày càng mất kiên nhẫn với những phương pháp đó và muốn tìm phương pháp mới hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Liệu có phương pháp đó không ạ? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Mai Giang, Thanh Hóa)

tri-tan-nhang

Trả lời:

Chào Mai Giang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Điều trị sẹo lõm do mụn thế nào

Việc điều trị sẹo lõm không chỉ là vấn đề khó khăn của riêng bạn mà đó còn là thách thức lớn đối với ngành thẩm mỹ. Trong quá trình điều trị có thể sẽ “ngốn” của bạn khá nhiều thời gian và công sức, hiệu quả mang lại không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với những gì bỏ ra.

Theo các chuyên gia, việc điều trị sẹo lõm không hề dễ dàng, dễ hiểu khi các phương pháp bạn đang áp dụng không đem lại hiệu quả như mong đợi. Vì một khi các sợi collagen và elastine dưới da bị tổn thương, gây đứt gãy sẽ rất khó để nối lại nếu chỉ sử dụng các biện pháp thông thường.

Do vậy, lựa chọn phương pháp giúp phục hồi và tái tạo lại lớp thượng bì, sản sinh ra collagen và elastine mới thay thế chính là cách điều trị hiệu quả nhất. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các nhà thẩm mỹ học tại Đức đã cho ra đời liệu pháp điều trị sẹo lõm với kim lăn e-Dermastamp – đây được coi là bước đột phá trong việc điều trị và chữa lành sẹo lõm.

Trị sẹo lõm với liệu pháp kim lăn

e-Dermastamp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội:

- Là máy lăn kim có tốc độ châm kim lên tới 150 lần/giây, gấp 3 lần các thiết bị thông thường.

- Tăng sinh collagen và elastine: hoạt động dựa trên nguyên nhân gây ra sẹo lõm, e-Dermastamp giúp tạo nên các tổn thương giả mạo trên da, từ đó kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh collagen và elastine. Theo nghiên cứu sinh thiết, số lượng collagen và elastine mà phương pháp này đem lại lên tới 1000%.

- Tăng thẩm thấu các hoạt chất, tinh chất: Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên da không bị tổn thương, tuy nhiên, các hoạt chất, tinh chất vẫn được da hấp thụ lên tới 200-1000 lần.

- Tăng sinh các mao mạch máu mới: mao mạch máu mới giúp da trở nên căng mịn, hồng hào và đồng màu với các vùng da xung quanh. Đây cũng là điểm ưu việt mà liệu pháp kim lăn làm được.

- Đem lại hiệu quả trị sẹo lõm lên tới 95% sau 2-3 lần điều trị.

Ưu điểm của liệu pháp kim lăn

Với những ưu điểm trên, e-Dermastamp đã vượt qua sự kiểm định khắt khe từ các tổ chức uy tín, là cách trị sẹo lõm do mụn duy nhất được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới, trở thành liệu pháp phổ biến tại hơn 50 quốc gia. Tại Việt Nam, đây là kim lăn duy nhất đủ điều kiện lưu hành theo quy định của Bộ y tế.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinalb hiện đang ứng dụng độc quyền liệu pháp này với quy trình chuẩn, tuyệt đối an toàn, được Bộ y tế cấp phép. Kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp Dr.Spiller từ CHLB Đức giúp rút ngắn quá trình điều trị.

Bạn Mai Giang nên sắp xếp thời gian trực tiếp tới TMV để trải nghiệm công nghệ ưu việt này. Chúc bạn thành công!

And then five days ago I left buy-essay-fast-online.com India.