Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị sẹo rỗ ở mặt từ nhỏ, đến bây giờ tôi đã thử nhiều cách như đắp mặt nạ tự nhiên từ mật ong, sữa chua, nghệ tươi, hay bôi các loại kem trị sẹo mà không thể chữa khỏi. Những vết sẹo rỗ khiến tôi rất tự ti khi đối diện vơi bất kỳ một ai. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi làm thế nào để loại bỏ những vết sẹo lõm lâu năm được không? (Bích Thảo, 23 tuổi, Sóc Sơn)

tri-mun-boc

Trả lời:

Chào bạn Bích Thảo, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi trị sẹo lõmlâu năm như thế nào về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sẹo rỗ hay còn gọi là sẹo lõm hình thành khi làn da bị tổn thương, collgen trong da không kịp lấp đầy những tổn thương đó, tạo nên vết lõm trên da, khiến làn da xấu xí mất tự tin. Sẹo hình thành do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do thủy đậu, tai nạn, hay cách trị mụn sai cách.

Trị sẹo lõm lâu năm

Hiện nay có rất nhiều cách chữa sẹo lõm như đắp mặt thiên nhiên hay dùng kem trị sẹo. Những cách trị sẹo bằng kem trị sẹo hoặc bằng việc đắp các mặt nạ tự nhiên như: dùng củ nghệ, xát vỏ chanh hay dùng dấm táo… có những ưu điểm là tiện lợi, đơn giản, dễ thực hiện, có thể sử dụng tại nhà, không mất nhiều thời gian mà vẫn có hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có thể có tác dụng với những sẹo mới, khi da bắt đầu hình thành da non đồng thời cũng cần rất nhiều thời gian để mang lại kết quả cao, chỉ làm mờ sẹo chứ không thể chữa sẹo tận gốc.

Với những vết sẹo lõm lâu năm, bạn không thể chỉ sử dụng những cách trị sẹo thông thường được, đó là một quá trình khó khăn khi loại sẹo này rất cứng đầu. Việc điều trị sẹo lõm không phải một sớm một chiều là có thể thành công bởi sẹo lõm hình thành là do các tế bào không được lấp đầy khi da bị chịu tổn thương, nó hình thành trong lớp tế bào da nên đòi hỏi những phương pháp có thể tác động mạnh và sâu hơn.

Công nghệ trị sọe lõm

Với những vết sẹo lâu năm như bạn nói, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị sẹo lõm e-Dermastamp của thẩm mỹ viện Dr.Spiller. Đây là giải pháp lăn kim hàng đầu của Đức, đã trải qua một cuôc kiểm định chặt chẽ về độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng, được các chuyên gia đánh giá là công nghệ duy nhất giúp trị sẹo lõm, sẹo rỗ lâu năm hoàn toàn, tận gốc chỉ sau một liệu trình nhanh chóng, không đau rát.

Công nghệ trị sẹo lõm e-Dermastamphoạt động dựa trên nguyên tắc tạo tổn thương giả mạo, khi lăn kim, kim lăn sẽ bóc tách tế bào da và trở lại bình thường sau khi rút kim, tuy nhiên các tế bào da vẫn tiếp nhận những tổn thương giả mạo, kích thích da tái tạo collagen và elastin, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ.

Điều trị sẹo lõm tại TMV

Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab. Khi đến với thẩm mỹ viện, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn kết hợp điều trị với Trị liệu Vitamin A giúp làm dịu da, thúc đẩy sự hàn gắn tổn thương, đem lại hiệu quả chữa sẹo lõm cao.

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab để được các bác sĩ tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về e-Dermastmap.

And I’m really looking forward to finally buy-essay-fast-online.com seeing some of the Himalayas.