Câu hỏi:

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi có 1 vết sẹo lõm rất to ngay trên sống mũi. Vết sẹo làm tôi mất tự tin khi giao tiếp, tôi rất muốn chữa khỏi dứt điểm vết sẹo này. Bạn bè khuyên tôi nên sử dụng công nghệ trị sẹo lõm để trị sẹo triệt để. Nhưng tôi vẫn lo lắng, liệu sử dụng phương pháp này có an toàn hay không? Rất mong được chuyên mục tư vấn giúp tôi. ( Hải – Hưng Yên )

tri-mun-trung-ca

Trả lời:

Chào bạn Hải, cảm ơn bạn đã giành thời gian gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Với câu hỏi về công nghệ trị sẹo lõm của bạn, chuyên mục xin tư vấn như sau:

Trong cuộc sống không chỉ phái nữ mới quan tâm tới việc làm đẹp, những đấng mày râu cũng rất quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nếu trên khuôn mặt xuất hiện những vết sẹo cũng làm các bạn nam trở nên mất tự tin trong giao tiếp. Nhiều người tìm đến phương pháp bôi kem trị sẹo để cải thiện tình trang sẹo, nhưng nếu mua phải những loại kem trị sẹo chất lượng kém thì rất dễ mang họa vào thân. Bởi vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn yếu tố công nghệ cao trong điều trị sẹo lõm. Trong đó công nghệ trị sẹo lõm e-Dermastamp là giải pháp đang “hot” nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ trị sẹo lõm an toàn

e-Dermastamp là thiết bị y tế được sản xuất tại Đức, nhận chứng chỉ y tế của Châu Âu (CE) với hiệu quả chất lượng cao trong điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là trị sẹo lõm. Với công nghệ độc quyền của Demaroller, e-Dermastamp mang đến những ưu điểm vượt trội:

- Giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, tạo sự đột phá trong điều trị sẹolõm, sẹo bỏng…Đây là kết quả đã được chứng minh theo nghiên cứu sinh thiết của tiến sĩ Schwarz và Laaff tại Hamburg, Đức năm 2006.

- Tăng sự thẩm thấu của các hoạt chất, tinh chất lên tới 200-1000 lần, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí điều trị – Theo nghiên cứu của trường Đại học Marburg / Đức năm 2000.

- Giúp tăng sinh các mao mạch máu mới khiến làn da sáng hồng mịn màng.

- Kết quả lên tới 90% sau 2-3 liệu trình điều trị.

Công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả

- Giúp tiết kiệm thời gian tối đa, thời gian trị liệu chỉ mất khoảng vài phút e-Dermastamp sử dụng công nghệ trị sẹo lõm giúp xóa sẹo triêt để. Thiết bị cho phép tác động trị liệu lên những vùng da khó tiếp cận như mũi và mép môi trên. Mũi kim của e-Dermastamp tiếp xúc với da theo chiều dọc qua việc châm kim lên da. Mũi kim châm dễ dàng thâm nhập vào những vết sẹo cô lập.

- Hạn chế tiếng ồn và rung trong quá trình trị liệu.

Bạn Hải thân mến, với những ưu điểm vượt trội của liệu pháp trị sẹo lõm e-Dermastamp mà chuyên mục vừa tư vấn chắc bạn sẽ xóa bỏ được nỗi lo về công nghệ trị sẹo lõm an toàn rồi. Chúc bạn sớm quyết định cách điều trị sẹo lõm sáng suốt nhất.

Because I had never been here before. http://buy-essay-fast-online.com/