Câu hỏi:

Mình năm nay 32 tuổi, hiện tại mình đang làm giao dịch viên cho ngân hàng Viettinbank tại Hà Nội. Công việc của mình thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, mình rất tự ti về bản thân khi trên mặt có mấy vết sẹo lõm khó chữa. Bạn bè có giới thiệu cho mình vài trung tâm để trị sẹo lõm nhưng mình vẫn lo ngại về tính an toàn của các trung tâm đó. Mình muốn đến thẩm mỹ viện để trị sẹo nhưng không biết có thẩm mỹ viện trị sẹo lõm nào an toàn không? Rất mong nhận được tư vấn từ chuyên mục. ( Giang – Hải Phòng )

tri-mun-boc

++ Điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu thì tốt và an toàn?

++ Cách điều trị sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng.

++ Cách điều trị sẹo lõm uy tín nhất.

Trả lời:

Xin chào Giang, cảm ơn bạn đã giành thời gian gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn.

Trong cuộc sống mọi nhu cầu của con người đều cần được đáp ứng bởi những tiêu chí an toàn, tiện dụng, đỡ tốn kém thời gian… Tuy nhiên đối với nhu cầu làm đẹp thì tiêu chí đặt ra trước tiên đó là an toàn.  Bởi lẽ với phụ nữ không gì nổi bật bằng khuôn mặt xinh xắn với làn da sáng mịn, không có mụn… Trên thực tế để điều trị mụn có rất nhiều nơi mang đến cho bạn độ an toàn tuyệt đối. Tuy vây sức khỏe là quan trọng, bạn muốn đến 1 thẩm mỹ viện trị sẹo lõm tốt nhất thì cần tuân thủ các tiêu chí đặt ra như sau:

Bác sĩ chuyên gia da liễu uy tín: Bác sĩ là điều kiện quyết định trực tiếp đến sự thành công trong trị sẹo lõm. Bác sĩ phải đúng chuyên khoa, được cấp phép hành nghề của bộ y tế.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: Phòng điều trị và chăm sóc da phải đảm bảo tiêu chí sạch sẽ, thiết bị trị liệu hiện đại đáp ứng cho quá trình điều trị sẹo  hiệu quả.

Thẩm mỹ viện trị sẹo lõm an toàn

Sử dụng công nghệ trị sẹo lồi mới nhất hiện nay: Đây cũng là yếu tố mang tính chất cực kỳ quan trọng trong quá trình điều trị sẹo. Công nghệ có mới, có hiện đại thì hiệu quả của quá trình điều trị mới triệt để.

Hiện tại trên địa bàn TP Hà Nội có rất nhiều thẩm mỹ viện điều trị sẹo lõm, tuy nhiên mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như yếu tố công nghệ còn thô sơ. Vì vậy, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là cơ sở thẩm mỹ viện trị sẹo lõm tốt nhất hiện nay. Để điều trị sẹo lõm đạt hiệu quả cao, thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab hiện đang ứng dụng công nghệ e-Dermastamp. Liệu pháp này có nguồn gốc từ Đức, được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới, trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia. Tại Việt Nam, máy lăn kim e-Dermastamp là kim lăn duy nhất đủ điều kiện lưu hành theo quy định của Bộ y tế, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng liệu pháp này tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Thẩm mỹ viện trị sẹo lõm hiệu quả

Bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp điều trị sẹo lõm với liệu pháp e-Dermastamp cùng hệ thống cơ sở vật chất, phòng điều trị hiện đại sẽ giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab còn là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa công nghệ với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller cao cấp CHLB Đức cho hiệu quả tối ưu. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của công nghệ này.

Bạn Giang thân mến, trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc thẩm mỹ viện trị sẹo lõm nào an toàn, chúc bạn sớm đưa ra quyết định sáng suốt.

But the common thing is that they money can buy happiness essay show student’s awareness in a certain field of science, writing skills and general progress.