Câu hỏi:

Mặt tôi bị rỗ ở 2 bên má, chỉ vì những vết sẹo rỗ đó mà tôi không dám để mặt mộc ra đường. Mặc dù đã thử nhiều biện pháp trị sẹo nhưng tôi không thấy hiệu quả. Tôi đang tìm hiểu về các giải pháp chữa sẹo lõm bằng công nghệ cao, không biết sau bao lâu thì có thể trị dứt điểm vì tôi là người khá bận rộn, không có nhiều thời gian. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Thư, 28 tuổi, Hải Dương)

spa-ha-noi

Trả lời:

Chào Minh Thư, cám ơn về câu hỏi của bạn. Với câu hỏi chữa sẹo lõm bao lâu thì dứt điểm của ban chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sẹo lõm do nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do mụn. Mụn làm hình thành sẹo lõm do cách nặn mụn không đúng cách, khiến bề mặt da bị tổn thương, các liên kết elastin làm tăng đàn hồi cho da bị đứt gãy khiên nhữn vết sẹo lõm được hình thành. Việc chữa sẹo lõm không hề đơn giản.

Điều trị sẹo lõm do mụn thế nào

Nếu như bạn chỉ đơn thuần áp dụng các phương pháp trị sẹo thông thường tại nhà sẽ không cho hiệu quả cao, bởi đó chỉ là tác động từ bên ngoài. Cách điều trị sẹo lõm dứt điểm, tận gốc là cần tác động từ sâu bên trong, kích thích tái tạo collagen làm đầy các vết sẹo lõm.

Với câu hỏi trị sẹo lõm bao lâu thì dứt điêm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sọe, vị trí sẹo lõm và công nghệ trị sẹo lõm được áp dụng. Với trường hợp của bạn Minh Thư, vì tôi chưa biết tình trạng seo lõm ở 2 bên má bạn như thế nào nên tôi xin đưa ra thời gian thông thường để trị sẹo dứt điểm là từ 3 đến 5 lần.

Thời gian điều trị nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào yếu tố công nghệ. Hiện nay, công nghệ trị sẹo lõm nhanh nhất, an toàn nhất được các chuyên gia đánh giá cao, dựa trên nguyên tắc tạo tổn thương giả tạo làm đầy sẹo lõm là công nghệ e-Dermastamp. Đầu kim lăn đi xuống lớp biểu bì tạo nên “tổn thương giả tạo, sau khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Tuy vậy, cơ thể vẫn ghi nhận “tổn thương giả tạo” và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo nhanh chóng.

Công nghệ trị sẹo lõm

Hiên công nghệ này đang được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viên Dr.Spiller Skin Lab. Đặc biệt, tại đây liệu trình trị liệu còn kết hợp với việc đắp mặt nạ Cool Mask làm diu mát vùng điều trị, hàn gắn vết thương, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Hy vong vơi những chia sẻ trên, bạn đã có thể yên tâm về thời gian trị sẹo lõm với e-Dermastamp. Tuy nhiên, dù thế nào, bạn vẫn phải đi khám tại các cơ sở y tế tin cậy, có giấy phép hành nghề để đảm bảo chữa bệnh hiệu quả, không lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Đồng thời, các bác sĩ phải khám mức độ tổn thương da của bạn mới có thể tư vấn rõ ràng.

And so begins the second year in http://buy-essay-fast-online.com/ Delhi, and the fourth year in India.