Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi tên là Hạnh, năm nay 27 tuổi. Tôi bị sẹo rỗ rất nhiều ở 2 bên má và lưng. Tôi rất muốn đi trị sẹo lõm vì sẹo lõm làm tôi rất mất tự tin, phải tốn công hàng giờ để che đi khuyết điểm này. Tôi tìm hiểu được thì phải áp dụng công nghệ cao mới có thể trị sẹo lõm tận gốc nên đang muốn điều trị bằng phương pháp này, tuy nhiên tôi không biết sau bao lâu thì có thể khỏi, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

vien-cham-soc-da

Trả lời:

Chào bạn Hạnh, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trị sẹo lõm sau bao lâu thì dứt điểm là câu hỏi được đặt ra cho nhiều người. Sẹo lõm chính là sự đứt gãy các collagen và elastin làm xuất hiện các vết sẹo lõm trên da.

Trị sẹo lõm sau bao lâu thì dứt điểm

Hiện nay, công nghệ trị sẹo lõm hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao là công nghệ lăn kim e-Dermastamp, thế hệ mới nhất từ CHLB Đức, nay đã được phân phối độc quyền tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab, với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế, được thực hiện bởi các bác sĩ có uy tín, tay nghề, cam kết triệt sẹo tận gốc, đồng thời kích thích tái tạo da cho da sáng mịn.

Công nghệ trị sẹo lõm e-Dermastamp hoạt động dựa trên cơ chế tạo tổn thương giả mạo, khi lăn kim, các đầu kim sẽ bóc tách tế bào da tạo ra các tổn thương, khi rút kim, các tế bào lại trở về bình thường, tuy nhiên cơ chế tạo tổn thương giả mạo vẫn kích thích sự sản sinh collagen và elastin giúp làm đầy các vết sẹo lõm, đồng thời cho da láng mịn, se khít, săn chắc.

Công nghệ trị sẹo lõm

Thông thường, việc trị sẹo lõm sau bao lâu thì dứt điểm còn phụ thuộc vào tình trạng sẹo lõm của bạn cũng như công nghệ áp dụng để trị sẹo lõm. Với e-Dermastamp, liệu trình trị sẹo lõm rút ngắn xuống còn 3 đến 5 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 45 phút, các lần cách nhau khoảng 1 tuần.

Hơn nữa, để thời gian điều trị sẹo lõm nhanh chóng, bạn cũng nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ có các bác sĩ có uy tín, chuyên môn tay nghề cao, am hiểu về công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả để quy trình diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra trong quá trình điều trị.

Vì chúng tôi chưa biết tình trạng sẹo của bạn nên để điều trị sẹo lõm nhanh chóng, dứt điểm, bạn nên dảnh thời gian qua trực tiếp thẩm mỹ viện Dr.Spiller skin Lab để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể.

Điều trị sẹo lõm tại TMV

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab đều là những bác sĩ có uy tín, tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn trị sẹo hoàn toàn. Đồng thời, kết thúc liệu trình, các bác sĩ sẽ hướng dẫn về chế độ chăm sóc sau điều trị để kết quả đạt cao nhất.

And so begins the second year in free quote Delhi, and the fourth year in India.