Câu hỏi:

Tôi có vết sẹo lõm trên mặt đã tồn tại được 2 năm rồi, do không có thời gian rảnh nên tôi chỉ áp dụng biện pháp trị sẹo thông thường. Bạn bè có mách tôi trị sẹo lõm bằng Laser sẽ xóa bỏ được vết sẹo xấu xí ấy. Vậy laser liệu có là 1 giải pháp trị sẹo lõm? Tôi rất băn khoăn chưa biết nên làm như thế nào. Rất mong được các chuyên gia góp ý. (Thúy – Phú Thọ )

tri-mun-trung-ca

Trả lời:

Thân Thúy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi trị sẹo lõm bằng laser của bạn các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab trả lời bạn như sau:

Phụ nữ muốn thành công không chỉ phụ thuộc vào sự tài giỏi, thông minh, khéo léo mà nhan sắc cũng là 1 nhân tố quyết định không thể xem nhẹ. Vẻ đẹp trên khuôn mặt luôn tạo cho chị em điểm nhấn trong con mắt của 1 nửa còn lại. Nhưng trên khuôn mặt xinh xắn luôn có sự xuất hiện của những kẻ “phá phách” là những vết sẹo lõm gây mất thẩm mỹ.

Trị sẹo lõm bằng laser co2 có an toàn

Nếu chỉ dựa vào những biện pháp lạc hậu và truyền thống thì rất khỏ loại bỏ được sẹo lõm, đặc biệt là các vết sẹo lõm lâu năm. Vì vậy, khắc phục nhược điểm của phương pháp trị sẹo truyền thống ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời. Luôn theo kịp với thời đại, luôn đồng hành cùng phái đẹp liệu pháp e-Dermastamp là 1 lựa chọn tối ưu trong điều trị sẹo lõm.

Bởi sự ưu việt của liệu pháp trị sẹo lõm e-Dermastamp luôn là độc quyền:

 – Giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, tạo sự đột phá trong điều trị sẹo lõm, sẹo bỏng…Đây là kết quả đã được chứng minh theo nghiên cứu sinh thiết của tiến sĩ Schwarz và Laaff tại Hamburg, Đức năm 2006.

- Tăng sự thẩm thấu của các hoạt chất, tinh chất lên tới 200-1000 lần, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí điều trị – Theo nghiên cứu của trường Đại học Marburg / Đức năm 2000.

- Giúp tăng sinh các mao mạch máu mới khiến làn da sáng hồng mịn màng.

- Kết quả lên tới 90% sau 2-3 liệu trình điều trị.

- Giúp tiết kiệm thời gian tối đa, thời gian trị liệu chỉ mất khoảng vài phút e-Dermastamp sử dụng công nghệ mới giúp xóa sẹo triêt để. Thiết bị cho phép tác động trị liệu lên những vùng da khó tiếp cận như mũi và mép môi trên. Mũi kim của e-Dermastamp tiếp xúc với da theo chiều dọc qua việc châm kim lên da. Mũi kim châm dễ dàng thâm nhập vào những vết sẹo cô lập.

- Hạn chế tiếng ồn và rung trong quá trình trị liệu.

Trị sẹo lõm bằng laser co2 có hiệu quả

Bên cạnh liệu pháp e-Dermastamp, laser cũng là một cách điều trị sẹo hiệu quả. Tuy nhiên Laser trong thực tế được áp dụng cho việc điều trị sẹo lồi, do đó không thể trị sẹo lõm bằng laser được.

Tại Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab hiện đang áp dụng công nghệ e-Dermastamp trong điều trị sẹo lõm. Liệu pháp này có nguồn gốc từ Đức, được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới, trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia. Tại Việt Nam, máy lăn kim e-Dermastamp là kim lăn duy nhất đủ điều kiện lưu hành theo quy định của Bộ y tế, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng liệu pháp này tại Dr.Spiller Skinlab.

 Bạn Thúy thân mến, trên đây câu hỏi của bạn đã được giải đáp. Có nên lựa chọn trị sẹo lõm bằng laser hay không chắc bạn đã hiểu rõ rồi. Chúc bạn thành công hơn trong cuộc sống.

At the side of a residential road, buy-essays-fast-online three men�one of them a security guard�are sitting next to each other on plastic chairs, looking at the side of a parked car, laughing and smiling.