Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay mới ngoài 20 tuổi và trên da của em tự nhiên lại xuất hiện những vết sẹo lõm xấu xí, em nghe mọi người nói có thể sử dụng cà chua để chữa trị sẹo lõm hiệu quả ngay tại nhà liệu có được không ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn. ( Thanh Hằng – Hải Phòng )

tri-seo-loi

Trả lời:

Chào Thanh Hằng, cảm ơn vì Hằng đã quan tâm đến chuyên mục chăm sóc da và làm đẹp da của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn và tất cả mọi người giải quyst được những thắc mắc về vấn đề về da.

Bạn đang bị những vết sẹo lõm tấn công, nguyên nhân nnafo hình thành những vết sẹo lõm trên da của bạn, và bạn đang muốn biết có thể sử dụng cà chua để chữa trị sẹo lõm hiệu quả bằng cà chua hiệu quả cao?

cà chua trị sẹo lõm

>>> cách trị sẹo bỏng tự nhiên hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành những vết sẹo lõm trên da, có thể do mụn trứng cá để lại, do nội tiết tố bên trong cơ thể và do những tổn thương bên ngoài hình thafnbh lên những vết sẹo lõm trên da, khi bạn bị sẹo lõm tấn công trên da mặt chính là lúc bạn cảm thấy lo lắng nhất vì nó làm ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn rất nhiều, vậy bạn đã tìm ra cách chữa trị sẹo lõm hiệu quả chưa, ngay bây giờ bạn cũng có thể chữa trị sẹo lõm bằng cà chua tại nhà.

trị sẹo lõm thành công

xem thêm: cách trị sẹo lõm hiệu quả cao

Vì lượng vitamin C dồi dào có trong cà chua sẽ giúp bạn đánh bật được những vết sẹo lõm trên da một cách dễ dàng nhất, rất đơn giản chỉ cần đắp mặt nạ cà chua và uống nước ép cà chua mỗi ngày để làn da luôn căng mọng và trắng hỗng hơn, những vết sẹo lõm sẽ nhanh chóng biến mất hơn.