Câu hỏi:

Tôi bị sẹo lõm từ mấy năm nay, vì khi bị thủy đâu, tôi không kiêng nên măt bị sẹo rỗ rất nhiều. Do không chú ý nhan sắc nên tôi cứ để những vết sẹo lõm đó mà không tìm cách chữa trị. Bây giờ thấy da không còn được như xưa nữa, xuất hiện dấu vết tuổi tác, tôi muốn chăm sóc da tốt hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi trị sẹo lõm lâu năm có thể trị tận gốc được không? Và áp dụng các phương pháp tự nhiên có thể chữa sẹo được không? (Minh Thu, 32 tuổi, Hải Phòng)

tri-gian-mao-mach

Trả lời:

Chào Minh Thu, với câu hỏi tư vấn trị sẹo lõm lâu năm tận gốc không của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sẹo lõm là những tổn thương trên da hình thành khi lớp trung bì hoặc sâu hơn bị phá hủy. Tùy thuộc vào mức độ, diện tích tổn thương mà tính chất và độ lớn của sẹo sẽ khác nhau. Sẹo càng mới thì càng dễ chữa, ngược lại, sẹo càng lớn và để càng lâu thì quá trình trị liệu sẹo sẽ càng khó khăn và phức tạp.

Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quảCâu hỏi có thể chữa sẹo bằng các phương pháp tự nhiên không cũng chính là thắc mắc mà nhiều bạn đọc đã gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Từ xưa đến nay, việc áp dụng các phương pháp tự nhiên để trị sẹo là điều rất phổ biến. Đó đều là những kinh nghiệm dân gian được truyền miệng từ người này qua người khác. Rất nhiều người, đặc biệt là những người lớn tuổi khi được hỏi đều cho rằng đây là những cách trị sẹo hiệu quả nhất, tuy nhiên, thực tế cho thấy, những phương pháp này thực sự chưa đem lại kết quả khả quan trong điều trị sẹo lõm lâu năm.

Bôi nghệ trị sẹo lõm

Thường thì trong những trường hợp sử dụng các phương pháp dân gian để trị sẹo, vết sẹo chỉ mờ đi một chút chứ không biến mất hoàn toàn. Đối với các loại sẹo lồi, sẹo lõm thì những cách này không hề đem lại bất cứ kết quả nào. Vậy nên có thể khẳng định, các phương pháp dân gian chắc chắn không phải là cách trị sẹo hiệu quả nhất. Vậy nên bạn có thể bỏ qua những cách như đắp mặt nạ, bôi nghệ, bôi kem trị sẹo, sử dụng thuốc, thay vào đó, bạn nên thử áp dụng những cách trị sẹo lâu năm bằng công nghệ cao như giải pháp lăn kim trị sẹo lõm e-Dermastamp của Đức.

Với những ưu điểm vượt trội như khả năng trị liệu sẹo mà không gây đau rát cho khách hàng, không rách da, không cần thời gian nghỉ dưỡng và cực kì an toàn, liệu pháp lăn kim e-Dermastamp được đánh giá là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay.

quy trình trị sẹo lõm

Máy lăn kim e-Dermastamp đến từ hãng kim lăn danh tiếng Dermaroller của Đức là dòng máy duy nhất đáp ứng đầy đủ các điều kiện lưu hành tại Việt Nam theo quy định của bộ y tế. Với hệ thống máy được cấu tạo hoàn toàn từ thép cao cấp không gỉ, ngoài ra còn được trang bị hệ thống giảm rung chống ồn và hệ thống điều khiển riêng biệt, máy lăn kim e-Dermastamp gây ấn tượng với tốc độ châm kim lên tới 150 lần/giây, nhanh gấp 3 lần so với các thiết bị thông thường, vì vậy đây là cách trị sẹo lâu năm tối ưu mà vẫn có khả năng ngăn chặn hoàn toàn khả năng gây rách da, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.

Bạn Minh Thu thân mến, để hiểu rõ hơn về tình trạng sẹo cũng như liệu trình điều trị sẹo lõm cụ thể, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab, đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ trị liệu sẹo với liệu pháp lăn kim e-Dermastamp để được những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

And I’m really looking forward to finally buy-essay-fast-online.com seeing some of the Himalayas.