Sẹo lõm trên da đã cướp đi làn da mịn màng của các chị em phụ nữ, chính những vết sẹo lõm trên da đã khiến làn da của các chị em trở nên sần sùi và kém mịn màng, chính vì vậy những loại mặt nạ từ trái cây thiên nhiên sẽ gạt bỏ hết sẹo lõm trên da cho các chị em.

tri-seo-bong

Sẹo lõm trên da do nhiều tác nhân gây nên, những vụ tai nạn ảnh hưởng đến da, do mụn trứng cá để lại, và do các tác nhân bên ngoài một số cũng là do nội tiết tố bên trong cơ thể và sự căng thẳng nhiều cũng gây ra những vết sẹo lõm trên da mặt các chị em.

với phương pháp trị sẹo lõm bằng mặt nạ từ những loại trái cây tự nhiên sẽ mang đến cho tất cả các chị em làn da nhẵn mịn và hồng hào.

Trị sẹo lõm bằng đu đủ

trị sẹo lõm bằng đu đủ

Đu đủ có thể làm tăng lượng collagen có trong da của các chị em vì trong đu đủ có chứa lượng enzym rất lớn, chính vì thế sử dụng đu đủ để trị sẹo lõm sẽ trở nên dễ dàng hơn, để trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên với đu đủ các chị em gọt sạch vỏ và nghiền nát, đắp mặt nạ đu đủ lên trên da, sau 20 phút rửa sạch lại mặt với nước.

Trị sẹo lõm bằng dâu tây

Dâu tây đem lại hiệu quả cao cho việc trị sẹo lõm là bởi trong dâu tây có chứa nhiều axit salycilic. Khi kết hợp dâu tây với sữa chua sẽ mang lại hiệu quả cao và bất ngờ cho việc trị sẹo lõm và làm đẹp da, bằng cach tri seo lom tren mat chỉ cần nghiền nát dâu tây và trộn với sữa chua không đường sau đó đắp lên trên da mặt để cho ngấm và rửa lại với nước sạch.

trị sẹo lõm bằng cà chua

Trị sẹo lõm bằng cà chua

Với cà chua không còn gì xa lạ với mọi người, chính việc sử dụng cà chua để trị sẹo lõm là rất cần thiết cho các chị em, uống nước ép cà chua mỗi ngày để có một làn da căng mịn, và đắp mặt nạ cà chua thường xuyên để trị sẹo lõm hiệu quả nhất.