Sẹo lõm tuy không ảnh hưởng đa số tới sức khỏe của bạn nhưng đây là một trong những khuyết điểm thẩm mỹ khá lớn khiến các nàng mất sự tự tin vốn có của mình. Với loại sẹo này ngoài giải pháp điều trị bằng công nghệ cao thì việc sử dụng những nguyên liệu từ tự nhiên cũng là bài thuốc để đẩy lùi sẹo lõm. hãy cùng bắt đầu khám phá cách điều trị sẹo lõm hiệu quả này với những chuyên gia tư vấn của chúng tôi nhờ vào những nguyên liệu từ tự nhiên nhé.

Cách 1: trị sẹo mụn lõm với nha đam

nhung-cach-dieu-tri-seo-lom-tu-thien-nhien-nen-biet-nhat

Nha đam là một trong những nguyên liệu thiên nhiên mang tới nhiều công dụng làm đẹp cực hiệu quả trong đó không thể bỏ qua khả năng điều trị sẹo lõm vô cùng hiệu quả. Các bạn chỉ cần dùng nha đam tách lấy phần gel phía bên trong trộn phần gel này với mật ong sau đó thoa lên vùng nước da bị sẹo lõm liên tục trong 3 tuần sẽ thấy sự chuyển biến tích cực. Cách này còn có thể giúp bạn trị sẹo bỏng nữa nhé. Chú ý ngoài việc lấy trực tiếp gel nha đam từ lá bạn cũng có thể tìm mua nguyên liệu này tại các cửa hàng mỹ phẩm với mức giá khá rẻ.

Cách 2 : cách chữa sẹo lõm lâu năm với cà chua và mật ong

nhung-cach-dieu-tri-seo-lom-tu-thien-nhien-nen-biet-nhat-1

cách làm : Dùng cà chua chín rửa sạch bạn dùng khoảng 1/2 quả xay nhuyễn với mật ong. Đắp hỗn hợp này lên nước da vùng bị sẹo khoảng 20′ sau đó làm sạch với nước ấm. Kiên trì với giải pháp này khoảng 3 tuần để có được hiệu quả tốt nhất. bạn nên tranh thủ làm vào buổi tối trước khi đi ngủ nhé. Ngoài những công dụng trên, cà chua còn giúp bạn trị sẹo thâm do mụn nữa đó.

spa-thuong-hieu