Những độc tố bên trong cơ thể không được đào thải qua gan tích tụ trên da có thể khiến làn da của bạn yếu đi và kém sắc. Biện pháp bạn cần làm là thực hiện thanh lọc và giải độc cho làn da của mình.

Có thể bạn quan tâm:

>>>>>  Bí quyết giúp bạn giảm cân an toàn nhất

>>>>> Tuyệt chiêu giúp chị em giảm cân sau sinh nhanh nhất

vien-cham-soc-da

Mỗi làn da có những đặc điểm khác nhau và phù hợp với từng biện pháp chăm sóc khác nhau. Vì thế cần căn cứ vào đặc điểm làn da mà mình đang sở hữu để lựa chọn và áp dụng phương pháp phù hợp. Những bí quyết tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn thanh lọc và giải độc cho từng loại da.

bi-quyet-tu-nhien-giup-thanh-loc-giai-doc-cho-tung-lan-daDa dầu, lỗ chân lông to

Than hoạt tính sẽ phù hợp để làm sạch làn da khô và lỗ chân lông to. Than hoạt tính thu hút và liên kết với những chất độc trong da, hút chất bẩn và dầu thừa khỏi các lỗ chân lông. Các sản phẩm chứa lưu huỳnh kháng khuẩn, chống viêm còn có thể cải thiện được lỗ chân lông qua thời gian.

Da rất khô hoặc lão hóa

Da khô và lão hóa bạn nên lựa chọn các loại thực phẩm có chứa thành phần enzyme Protease. Kết hợp với sản phẩm chứa các chất chống oxy hóa, kích thích làm mới tế bào nhanh chóng sẽ cho kết quả tốt nhất.

Da bình thường, hỗn hợp thiên về da khô

Đối với những loại da này bạn nên lựa chọn dầu tẩy trang để loại bỏ lớp phấn trang điểm cũng như tạp chất và dầu thừa trên làn da. Cách làm này giúp bạn thanh lọc da, tẩy rửa sâu nhưng không làm khô da và tránh dị ứng cho làn da.

bi-quyet-tu-nhien-giup-thanh-loc-giai-doc-cho-tung-lan-da-1

Da nhạy cảm, khô, dễ bị eczema

Hydrogen hoạt tính có khả năng loại bỏ lớp da bề mặt đã già cỗi và sần sùi đồng thời chống viêm và không gây kích ứng da, phù hợp với làn da nhạy cảm và dễ bị eczema.

Tham khảo thêm:

>>>>> Điểm danh những thực phẩm da mụn không nên hấp thụ

>>>>> Bạn có thể khước từ những bí quyết làm đẹp tại nhà dưới đây?

>>>>> Những cách chăm sóc từ bên trong giúp da luôn khỏe đẹp