Bạn có thể đã nghe khá nhiều lời đồn thổi về các phương pháp trị sẹo bằng nguyên liệu thiên nhiên. Tuy nhiên liệu cách chữa sẹo đó có hiệu quả như bạn mong muốn? Hãy cùng xem chị em đã từng sử dụng nói gì về phương pháp này.

tri-seo-lom

Nói về cách chữa sẹo hiện nay có không ít phương pháp nhưng để chọn lọc được phương pháp hiệu quả không phải ai cũng biết. Cùng một số chị em chia sẻ về kinh nghiệm đã từng trị sẹo với phương pháp tự nhiên nhé.

Chị Nguyệt (nhân viên bán hàng tại Hà Nội): Trước đây da tôi bị sẹo rỗ và tôi có nghe nói trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả. Thấy tiết kiệm mà cũng đơn giản nên tôi thử với nha đam. Nhưng phương pháp này không ăn thua. Một tháng  duy trì chẳng thấy cải thiện.

tri-seo-lom

Khác với chị Nguyệt chị Hà sử dụng phương pháp tự nhiên khác: “Tôi thì sử dụng bột nghệ, cũng thấy vết thâm trên da cải thiện nhưng lại không cải thiện được sẹo rỗ. Sau một thời gian tôi vẫn phải điều trị thêm bằng công nghệ kim lăn trị sẹo Dermaroller.

Còn rất nhiều chia sẻ khác nhưng hầu hết đều cho biết họ không thể duy trì được lâu dài khi mà tác dụng chậm và hầu như là không có. Bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp bằng công nghệ sẽ có tác dụng nhanh hơn và rút ngắn thời gian điều trị hiệu quả.

Lưu ý: Đối với những bạn bị mụn trứng cá không nên nặn mụn đâu nhé. Kỹ thuật không đúng và không đảm bảo vệ sinh sẽ làm cho mụn phát tán nặng hơn, gây thâm và sẹo rỗ vĩnh viễn trên da rất mất thẩm mỹ.