Rạn da là một trong những tình trạng phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Sẽ thật tốt nếu bạn sở hữu làn da khỏe và có độ đàn hồi tốt. Nhưng nếu da bạn vốn mỏng và yếu thì rạn da rất dễ ghé thăm bạn.

tri-seo-lom

Rạn da là do cơ thể bạn tăng cân quá mức khiến cho các tế bào da và bó sợi collagen không kịp tái tạo gây ra các vết nứt màu trắng hoặc tối màu trên da như sẹo lõm. Rạn da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của chị em khi sở hữu một làn da không mấy mịn màng lại xuất hiện các vết lươn rất rõ.

rạn da

Chị em hay truyền tai nhau về phương pháp chữa rạn da bằng sau sinh dầu dừa nhưng thực tế sản phẩm này không thể cải thiện tình trạng này trên da. Bạn cần chống rạn ra ngay từ lúc quá trình này chưa xảy ra bằng cách sử dụng sản phẩm S – Care Cream thuộc dòng mỹ phẩm sinh học. Đây là sản phẩm an toàn cho mẹ bầu khi sử dụng.

Vậy nếu rạn da đã xảy đến? Cũng không hẳn là không có cách. Bạn có thể cải thiện tình trạng rạn da bằng công nghệ không xâm lấn như kim lăn Dermaroller. Nhờ có cơ chế tạo tổn thương giả kết hợp với các tinh chất tái tạo nên làn da của bạn có thể được cải thiện nhanh chóng. Đây cũng là cách đang được nhiều chị em áp dụng và hài lòng.

Ngoài ra bạn nên bổ sung nhiều dưỡng chất như vitamin A, C, E để tăng cường khả năng tái tạo collagen dưới da cho làn da khỏe mạnh hơn.