Sẹo rỗ để lại trên da là một trong những nỗi khổ mà trước đây nhiều chị em bị mụn trứng cá tấn công trên da. Không chỉ phái yếu mà rất nhiều nám giới cũng bị sẹo rỗ nặng nền trên da mặt và luôn cảm thấy mất tự tin khi đối diện với mọi người.

tri-nam-da

Quá trình hình thành sẹo rỗ da bạn bằng cách này hay cách khác làm bề mặt da bị tổn thương ở mức độ sâu khiến viêm nặng. Ví dụ như bạn dùng trực tiếp tay nặn mụn trên da hay bất kỳ vật gì không đảm bảo vệ sinh cạy nặn mụn trên da.

tri-seo-lom

Khi da bị tổn thưởng chế độ làm lành da sẽ được kích hoạt. Lúc này da tự tái tạo lại tổn thương. Tuy nhiên, trong quá trình này collagen dưới da bị thiếu hụt không thể đẩy lên bề mặt da khiến những vết sẹo rỗ để lại trên da.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả tuy nhiên bạn cần biết cách lựa chọn để đảm bảo phương pháp đó an toàn và có hiệu quả nhanh. Trong đó chắc chắn bạn không thể bỏ qua phương pháp trị sẹo lõm với Dermaroller. Đây là phương pháp đang ảnh hưởng tốt nhất giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi sẹo, tăng khả năng tái tạo tự nhiên của cơ thể.

Tuy nhiên, có một điều đáng lưu ý hiện nay  trên thị trường có khá nhiều sản phẩm đang nhái thương hiệu Dermaroller nên bạn cũng cần quan tâm đến đơn vị phân phối hay bán sản phẩm để  đảm bảo mua được hàng chính hãng nhé. Hàng Dermaroller là thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối bởi công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư VBCL. Liên hệ 0904 64 44 88 để biết thêm thông tin chi tiết.