Hiện tượng sẹo màu trắng xảy ra khá nhiều khi chúng ta bị thương. Và các chuyên gia cho biết đây là hiện tượng mất sắc tố dưới da do tổn thương tác động bên ngoài. Hầu hết mọi người đều muốn điều trị những liệu có phương pháp nào chữa được không?

tri-seo-lom

Sẹo trắng có thể do cơ địa hoặc do trong quá trình chăm sóc da không hợp lý gây ra. Nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là do cơ địa của mỗi người. Sẹo làm cho bạn cảm thấy tự ti về bản thân đặc biệt là khi chúng xuất hiện ở những vị trí trung tâm gây mất thẩm mỹ.

trị sẹo lõm

Phương pháp đắp mặt nạ tự nhiên tại nhà đang được mọi người áp dụng nhiều nhưng hiệu quả thực sự mang lại không nhiều. Nếu đã từng trải nghiệm bạn sẽ thấy phương pháp này mất rất nhiều thời gian và chỉ làm da sáng mịn tức thời.

Ngày nay có khá nhiều cách điều trị sẹo được cho là hiệu quả khá cáo. Đặc biệt là phương pháp lăn kim trị sẹo lõm trên da. Hoạt động theo cơ chế tạo tổn thương giả kích thích tế bào và collagen tái tạo. Tuy nhiên, không phải sẹo nào bạn cũng có thể hết được. Trong đó, sẹo trắng là một trong những loại sẹo khiến nhiều phương pháp gần như bó tay. May ra còn có được sự cải thiện nhưng không nhiều.

Bạn có thể tham khảo thông tin kim lăn Dermaroller qua số điện thoại 0904 64 44 88 để được tư vấn chi tiết nhất về tình trạng da, loại kim cũng như kim lăn thích hợp.

Chúc bạn có được làn da sáng mịn!