Nếu như bạn muốn tự tay trị sẹo lõm hiệu quả thì bạn đừng nên bỏ qua sự kết hợp hoàn hảo của mật ong và lúa mạch dưới đây nhé.

spa-thuong-hieu

Mật ong kết hợp với bột yến mạch

Các dưỡng chất cần thiết có bên trong bột yến mạch và mật ong sẽ nhanh chóng làm cho da mặt của bạn được cung cấp các chất dinh dưỡng một cách đầy đủ, lúc này các vùng da có sẹo lõm lâu năm hay chưa tái tạo được sẽ được hấp thụ dưỡng chất và phát triển một cách nhanh chóng hơn.

Các bạn hãy thực hiện ngay phương pháp như sau: Sử dụng một chút bột yến mạch đem trộn với mật ong với tỉ lệ vừa đủ, sau đó thì hãy trộn thêm một chút sữa tươi để có thể tạo thành một dạng sệt. Sử dụng hỗn hợp này để đem thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn trong vòng khoảng 15 phút. Sau đó thì bạn hãy rửa sạch lại cùng với nước ấm để cho làn da mặt của bạn được khô thoáng hơn. Đây cũng chính là một cách hay để các bạn có thể chăm sóc cho làn da của mình.

trị sẹo lõm

Mật ong kết hợp với chanh

Mật ong với chanh cũng là một trong những nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời, không chỉ giúp bạn tẩy da chết, cung cấp dưỡng ẩm mà còn giúp cho da mặt của bạn được tái tạo một cách tốt nhất. Sử dụng mật ong cùng với nước cốt chanh trộn đều với nhau, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của bạn để giúp cho da hấp thụ dưỡng chất một cách tốt nhất. Sau đó 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại cùng với nước ấm. Cách thực hiện này rất dễ màng mà đem lại cho bạn hiệu quả trị sẹo lõm lâu năm cực cao.