Bọng thâm quầng mắt là lo lắng của nhiều chị em phụ nữ bởi nó khiến bạn kém xinh đi rất nhiều khiến bạn rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người hàng ngày

Chỉ mất vài phút mỗi ngày và 1 chút chăm chỉ bạn sẽ đánh bay được quầng thâm mắt sao cho hiệu quả nhất mà bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì nhé !

tri-seo-bong

Cùng triseolom.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được bí quyết đánh bay quầng mắt hiệu quả nhất quả đấy đồng thời bạn cũng sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của nó đấy nhé !

Đánh tan nỗi lo quầng thâm chỉ từ nguyên liệu thiên nhiên

1.Dưa leo loại trái cây làm đẹp và giảm cân hiệu quả

Dưa leo là loại nguyên liệu vô cùng quen thuộc giúp chị em có thể làm đẹp toàn diện từ đầu tới chân, bạn hãy tận dụng dưa leo để hạn chế quầng thâm trên mắt bằng cách thái nhỏ dưa leo rồi cho vào máy xay sinh tố xay lấy nước sau đó dùng bông thấm nước dưa leo chấm lên vùng bọng mắt này sao cho hiệu quả.

Bạn cũng có thể dùng dao thái dưa leo thành lát mỏng rồi đắp lên mặt để tăng hiệu quả làm đẹp lên nhiều lần nhé !

2.Khoai tây

Đánh tan nỗi lo quầng thâm chỉ từ nguyên liệu thiên nhiên 2

Bạn cũng có thể sử dụng tương tư như dưa chuột hoặc làm cách khác với khoai tây đó la bạn hãy dùng khoai tây chính rồi đánh nhuyễn cùng với sữa tươi không đường tạo thành hỗn hợp sệt rồi đắp lên toàn bộ gương mặt cách này không những làm mờ vết thâm bọng mắt mà còn hạn chế được các tình trạng da không đều màu trên toàn gương mặt của bạn đấy nhé !

Chúc chị em thành công trong việc xử lý bọng mắt mà chúng tôi mách nhỏ trên nhé !

CÁC TIN TỨC KHÁC

>>> Những mẹo làm đẹp dưỡng da từ cam đơn giản nhất quả đất