Với những vệt sẹo thâm mụn các bạn luôn cảm thấy lo lắng vì chúng sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách điều trị hiệu quả bằng những phương pháp tuyệt vời sau đây nhé!

>>>chống lão hóa da như thế nào là hiệu quả nhất

>>>trẻ hóa da cho làn da đẹp mịn màng

tri-seo-lom

Trị sẹo thâm với chanh

Chanh là một nguyên liệu được rất nhiều người lựa chọn để có thể chăm sóc cho làn da của mình một cách tốt hơn. Lượng axit tự nhiên thẩm thấu qua da để giúp cho da mặt của bạn trở nên sáng mịn hơn.

trj sẹo thâm với chanh

Các bạn hãy thực hiện phương pháp sau: lấy một chút mật ong trộn với nước cốt chanh, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn. Sau đó 20 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm, làn da của bạn sẽ được diệt sạch những đốm sẹo thâm chỉ trong một thời gian ngắn

Tri sẹo thâm với bột nghệ

Với những công thức làm đẹp tự nhiên từ nghệ, các bạn còn có thể chăm sóc da hiệu quả hơn với nghệ tươi hoặc bột nghệ. Chúng không chỉ giúp những vết sẹo thâm mụn của bạn được tan biến, mà còn giúp cho da mặt bạn trở nên sáng mịn hơn.

trị sẹo thâm với nghệ

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng bột nghệ trộn với một chút mật ong, sau đó thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn. Sau 15 phút thì hãy rửa sạch lại với nước ấm, hãy thực hiện công thức này 2 ngày một lần để đem lại hiệu quả tốt nhất. Hãy kiên trì với công thức tự nhiên cùng bột nghệ, chúng sẽ đem lại kết quả khiến bạn luôn hài lòng.

>>>tri seo lom tren mat hieu qua