Gừng được mệnh danh là 1 trong 10 đồ ăn hàng đầu có khả năng đốt cháy dưỡng chất béo dư thừa trong cơ thể, giảm cân tác dụng và làm giảm chứng béo bụng.

Hãy cùng triseolom.org tìm hiểu về công dụng và các cách giảm cân từ gừng nhé !

tri-seo-loi

Trong gừng có chứa các dưỡng chất gingerol và shogaol, có làm thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn rõ ràng và ức chế sự phát triển của chất béo.

Gừng là gia vị quen thuộc trong căn bếp của mỗi nhà. Hơn rất nhiều nữa, gừng còn được dùng rộng rãi trong việc giảm cân cho dân văn phòng. Kết hợp gừng và nguyên liệu có sẵn trong bếp, các bạn sẽ thu được một hỗn hợp giảm cân nặng bụng tuyệt vời.

Giảm mỡ bụng thần tốc với hỗn hợp gừng ngâm giấm tại nhà

Đa số người lo sợ với tính nóng của gừng sẽ giúp cho mình cảm thấy nóng trong người mặt khác đừng bận tâm nhé, hỗn hợp này sẽ làm bạn bất ngờ trong việc hỗ trợ cách giảm cân hiệu quả.

Gừng kết hợp do các axit amin trong giấm hỗ trợ quá trình trao đổi chất và tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng . Phương thức giúp chị em giảm béo phì bụng thần tốc nhờ hỗn hợp gừng ngâm giấm:

Giảm mỡ bụng thần tốc với hỗn hợp gừng ngâm giấm tại nhà 2

-Bạn xếp những lát gừng đã cắt vào lọ thủy tinh rồi đổ giấm vào vừa ngập gừng. Bạn có thể dùng giấm gạo hoặc giấm táo tùy theo sở thích.

-Bảo quản giấm gừng ở ngăn mát tủ lạnh hoặc ở những nơi thoáng mát trong nhà. Sau 1 tuần ngâm bạn có thể sử dụng.

Cách áp dụng :

-Vào mỗi buổi sáng sau khi ăn sáng xong tầm 20-30 phút, các bạn hãy ăn 2 đến 4 lát gừng. Sau 2 tuần xây dựng , bạn sẽ thấy mỡ bụng và mỡ thừa trên bắp tay chân giảm đi rõ rệt.

Xem thêm:

>>> Những độc chiêu đơn giản chăm sóc da hạn chế mụn mọc

>>> Những độc chiêu làm đẹp bằng nha đam tươi cực hiệu quả