Chị em nào cũng mong muốn sở hữu đôi chân thon, sáng, không tì vết để có thể tự tin diện các chiếc váy ngắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn đạt được mong ước đó, nhiều người cảm thấy tự ti, không dám để lộ phần chân bởi các vết sẹo thâm, sẹo lõm ở chân. Qua bài viết này bạn sẽ biết thêm một cách xóa sẹo thâm ở chân hiệu quả bằng cây mùi tây.

tri-seo-lom

  >>> Đánh bay sẹo lõm nhanh và hiệu quả

  >>> Trị sẹo lõm tự nhiên- từ nghệ tươi “dược liệu vàng”

 

 

mui-tay

Mùi tây

Mùi tây là loại thực phẩm quen thuộc, đóng góp hương thơm, mùi vị cho các món ăn, ngoài ra mùi tây còn được dùng để chữa bệnh. Nhưng cõ lẽ việc trị sẹo thâm bằng mùi tây là ít người biết tới. Trong mùi tây chứa các vitamin, dưỡng chất giúp làm mờ những vết thâm tím. Và những người đã áp dụng cách trị  thâm sẹo này cho phản hồi khá tích cực.

Cách thực hiện trị sẹo thâm ở chân bằng mùi tây

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một nắm mùi tây đã rửa sạch rồi đem đi giã nát và dùng để đắp vào chỗ thâm. Bạn nên thực hiện nhiều lần và đều đặn mới cho kết quả như ý.

chan-thon

Sử dụng mùi tây để lấy lại đôi chân không tì vết

Tuy nhiên, những phương pháp điều trị thông thường luôn đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm có diện tích rộng và hõm quá sâu không thể mờ đi nếu áp dụng những phương pháp này. Và đó là nhược điểm của cách xóa sẹo thâm bằng mùi tây này.

Chúc bạn thực hiện thành công phương pháp này!