Giải pháp cho việc điều trị sẹo thâm do mụn lõm trên nước da của bạn lúc này đó là sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên bạn có thể áp dụng một số công thức xóa sẹo lõm với những nguyên liệu sau:

Cách 1 : Sử dụng nha đam

xoa-seo-lom-nhu-the-nao-cho-tot-va-nhanh-nhat

Phần gel lấy được từ lá cây lô hội rất tốt cho việc tái tạo da , đây cũng là nguyên liệu thường được sử dụng để điều trị bỏng hoặc dị ứng. Muốn điều trị sẹo thâm do mụn lõm bạn nên lấy phần gel từ lô hội thoa lên làn da mặt những vùng bị sẹo để những vết sẹo mờ đi nhanh chóng.

Cách 2 : Dùng nước ép cà chua

xoa-seo-lom-nhu-the-nao-cho-tot-va-nhanh-nhat-1

Nước ép cà chua cũng mang tới hiệu quả điều trị sẹo thâm do mụn hoặc các vết nám trên làn da . Loại nước ép này đi kèm với đa số thành phần có chứa chất chống oxy hóa mang tới tác dụng nuôi dưỡng nước da , làm mờ sẹo sau mụn nhanh chóng. Bạn cũng có thể kết hợp nước ép cà chua với nước ép dưa leo để giúp nước da sáng mịn màng hơn, giúp bạn trị sẹo lõm hiệu quả nữa nhé.

Cách 3 : Có một chế độ ăn uống hợp lý

xoa-seo-lom-nhu-the-nao-cho-tot-va-nhanh-nhat-2

Với một chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lý sẽ là giải pháp chăm sóc da tuyệt vời nhất. Khi đã được bổ sung dưỡng chất đầy đủ thì nước da sẽ luôn khỏe mạnh và quá trình tái tạo da sẽ diễn ra theo đúng quy trình, thúc đẩy quá trình lấp đầy những vết sẹo lõm trên da, đồng thời giúp bạn trị sẹo bỏng rất tốt nữa nhé.

spa-thuong-hieu