Không phải bất cứ một cách trị sẹo lõm trên mặt nào cũng sẽ đem đến hiệu quả cho bạn. Chính vì thế bạn đừng nên bỏ qua những cách cực kỳ tiết kiệm mà hiệu quả dưới đây nhé.

tri-seo-loi

Mật ong giúp trị sẹo lõm hiệu quả

Mật ong có rất nhiều các tác dụng tốt, nó có thể giúp bạn chữa lành được mọi vết viêm nhiễm và tất cả các vết sưng . Bạn cũng hoàn toàn có thể bôi trực tiếp nước mật ong lên những vết sẹo lõm và sau đó bạn cứ để khoảng 10 phút rồi bạn hãy rửa lại bằng nước sạch. Sử dụng thật đều đặn như vậy mỗi ngày bạn sẽ thấy các vết sẹo có thể nhanh chóng được đẩy lùi đó. Ngoài ra, cách này cũng có thể giúp bạn đẩy lùi và trị sẹo thâm do mụn nữa đó, nên bạn đừng lơ là nhé.

trị sẹo thâm mụn

Nha đam thần kỳ trị sẹo lõm

Nha đam cũng chính là một loại thảo mộc không chỉ có được các công dụng tốt cho da, mà nó còn có được khả năng làm lành làn da rất nhanh nên đây cũng chính là một cách trị sẹo lõm rất hữu hiệu cho bạn. Bạn có thể dùng cây lô hội tươi hoặc là bạn dùng gel được chiết xuất từ lô hội để tiến hành thoa đều lên các vết sẹo lõm hay thậm chí là cả làn da của chính bạn vì gel của cây lô hội cũng như là một loại kem trị giãn mao mạch, nhanh chóng mang lại cho bạn một làn da mềm mại hơn và được trắng sáng hơn, đồng thời cũng giúp bạn trị sẹo bỏng rất an toàn nữa đó.