Không cần phải đến tiệm các bạn vẫn có thể tự tạo cho mình những kiểu tóc đẹp ngay tại nhà chỉ sau một vài thao tác để có một mái tóc hài hòa với gương mặt

tri-seo-lom

Tin làm đẹp:

>>> Hướng dẫn giảm cân nhanh chóng với cách giảm cân hiệu quả an toàn

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiểu tóc đẹp đơn giản ngay tại nhà chính bạn hãy cùng triseolom.org tham khảo nhé !

Hướng dẫn làm xoăn tóc ngay tại nhà với vật dụng đơn giản

Do kiểu tóc xoăn các bạn cũng dễ dàng tạo cho chính bạn những kiểu tóc đẹp. Một ưu điểm mà các bạn có thể tự tạo kiểu tóc tại nhà là nhanh chóng và không làm tổn thương cho tóc từ áp dụng đa số hóa dưỡng chất như ở ngoài tiệm. Bên cạnh đấy , bạn có thể đa dạng các kiểu tóc khi các bạn muốn thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh gặp gỡ.

Ngoài những công cụ hiện đại như ngoài tiệm tóc bạn có thể tận dụng máy sấy tóc, bút chì để có thể làm cho mình 1 kiểu tóc vô cùng mới mẻ.

Khả năng làm xoăn tóc bằng bút chì

Chỉ cần với 1 chiếc bút chì bạn có thể làm tóc của mình thay áo mới theo các bước sau.

Bước 1: áp dụng lược chải thật mượt và chia tóc thành rất nhiều phần. Lấy từng phần tóc nhỏ, căng cho thẳng và đặt chiếc bút chì vào. Lấy kẹo xịt, xịt thật nhanh qua tóc để nó dễ dàng xoăn hơn rõ ràng .

Bước 2: Xoăn tóc quanh cây bút chì một lần, nếu tóc quá mượt, bạn khó xoăn vào thì có thể dùng chun buộc vào sát chân tóc như hình. Giữ thật lâu khoảng 3 phút.

Hướng dẫn làm xoăn tóc ngay tại nhà với vật dụng đơn giản 2

Bước 3: Sau đấy gỡ tóc ra và tiếp tục xịt keo vào để giữ độ xoăn.

Bước 4: Cứ là như vậy cho đến hết cả mái tóc, lúc này nó vẫn chưa quyến rũ như các bạn mong muốn

Bước 5: Cuối cùng, sau khi để tóc tết độ 20 phút , các bạn tháo ra, mái tóc lúc này sẽ rất bồng bềnh và sóng tự nhiên vô cùng đẹp. Mái tóc này rất phù hợp từ những người tóc mỏng và muốn mái tóc chính bạn nhìn dày hơn .

Xem thêm:

>>> Những bài tập giúp bạn lấy lại được vòng eo như ý nhất !

>>> Những mẹo trang điểm phù hợp với tiệc tùng buổi tối