Những công thức tự nhiên phù hợp sẽ khiến cho làn da của bạn trở nên trẻ trung và khỏe khoắn hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu các công thức làm đẹp da hiệu quả sau đây nhé!

>>>cách điều trị sẹo lồi ai cũng nên biết

>>>trị sẹo lồi bằng phương pháp hiệu quả nhất

tri-seo-lom

Dầu oliu

Với những dưỡng chất tự nhiên có trong dầu oliu có khả năng thẩm thấu qua da và nuôi dưỡng da của bạn trở nên khỏe mạnh căng mịn hơn, các bạn có thể sử dụng dầu oliu vào rất nhiều những công thức chăm sóc da hiệu quả nhất.

dầu oliu

Bạn hãy thực hiện phương pháp như sau:

Sử dụng dầu oliu trộn với một chút bột yến mạch, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn. Trong vòng 15 phút rửa sạch lại với nước ấm, để cảm nhận được làn da mịn màng hơn

Cà chua

Không chỉ giúp các bạn dưỡng ẩm da tốt hơn, cà chua còn giúp da trở nên săn chắc và căng mịn, chống lại sự oxy hóa da tự nhiên.

Các bạn chỉ cần thực hiện những phương pháp như sau: Sử dụng cà chua rửa sạch xay nhuyễn, sau đó trộn thêm với một chút muối, lấy hỗn hơp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm để giúp cho da của bạn trở nên khô thoáng hơn.

Dâu tây

Dâu tây cũng là một trong những nguyên liệu làm đẹp da hiệu quả mà chúng ta có thể sử dụng để chăm sóc da một cách tốt nhất.

dâu tây

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng dâu tây xay nhuyễn, sau đó trộn với một chút muối và đắp lên vùng da mặt của bạn. Sau khoảng từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước ấm

>>>trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên