Nếu như bạn chưa từng dùng củ gừng thơm lừng để làm đẹp hay để trị sẹo thâm do mụn thì ngay hôm nay bạn đừng nên bỏ qua nó nhé.

tri-seo-loi

Trị sẹo mụn

Bạn hãy dùng những lát gừng đã được thái nhỏ để tiến hành xát lên những vết sẹo mụn ở trên mặt. Lưu ý là bạn phải rửa gừng thật sạch, gọt vỏ và sau đó đem thái thành những lát thật mỏng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng như thế để đem xát lên mặt mình từ khoảng 1 – 2 lần trong cùng một thời gian. Kết quả thu được sẽ nhanh chóng làm bạn rất ưng ý đó. Nó không chỉ giúp bạn tẩy sẹo thâm nhanh chóng mà nó còn giúp bạn làm mờ, trị sẹo mụn lâu năm cực hiệu quả nữa đó.

Trẻ hóa da

trị sẹo thâm do mụn

 

Gừng sẽ giúp bạn làm ấm được toàn bộ cơ thể, tạo ra được sinh lực mới, tràn trề nguồn sức sống hơn nữa. Bạn cũng có thể sử dụng đến gừng để tẩy da chết vào mỗi tuần khoảng 2 lần để giúp bạn nhanh chóng có được làn da tươi mới và sáng mịn hơn mỗi ngày. Hỗn hợp bao gồm 1/2 chén đường, cùng thêm 1/4 chén dầu oliu và thêm vào đó 2 thìa gừng xắt nhỏ thêm 1 quả chanh thật tươi. Trộn thật đều hỗn hợp này trong một chiếc bát nhỏ và cuối cùng thì bạn tiến hành mát xa toàn cơ thể đã được làm ướt trong vòng khoảng tầm 15 phút. Sau đó thì bạn rửa lại với nước ấm là bạn sẽ có được một kết quả bất ngờ. Hỗn hợp này cũng có thể giúp bạn trị sẹo bỏng hiệu quả nếu như bạn áp dụng đúng cách và đều đặn đó nhé.