Với vô vàn những loại nguyên liệu đến từ thiên nhiên có thể đặc trị những vết sẹo lõm trên da cho tất cả mọi người, nhất là đối với các chị em phụ nữ, việc điều trị sẹo lõm bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên là những cách làm thông dụng nhất, chính vì vậy việc trị sẹo lõm bằng khoai tây sẽ mang đến hiệu quả cao.

triseo-ro

Các chị em nên lựa chọn khoai tây trong cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất tại nhà cho mình, với công thức làm đẹp da và đặc trị những vết sẹo lõm trên da mang đến một làn da mịn màng đến bất ngờ bằng việc lựa chọn nguyên liệu từ khoai tây sẽ mang đến hiệu quả cao nhất cho tất cả các chị em trong việc trị sẹo lõm thành công nhất.

Từ lâu khoai tây đã được mệnh danh là một nguyên liệu có thể làm mịn da tốt nhất, nó không chỉ làm trắng da, hút chất nhờn có trong da mà nó còn làm giảm vết thâm và giảm nếp nhăn hiệu quả.

trị sẹo lõm bằng khoai tây

>>> công nghệ trị sẹo lõm

Khoai tây có chứa rất nhiều dinh dưỡng, chất chống oxy hóa cho da,chứa nhiều hàm lượng vitamin B1, B2, B6, kali, nhiều chất xơ, amino axit, protein, các chất béo có lợi…chính vì vậy bổ sung nhiều khoai tây rất tốt cho cơ thể và làn da của các chị em.

trị sẹo lõm bằng khoai tây hiệu quả

Sử dụng nước ép khoai tây tạo ra cách trị sẹo lõm trên mặt để trị sẹo lõm hiệu quả. Các chị em chuẩn bị 1 củ khoai tây, gọt sạch vỏ, rửa sạch, thái nhỏ và ép lấy nước, lấy nước ép khoai tây đắp đều lên trên vùng da bị sẹo lõm, mát xa với nước ép khoai tây để ngấm vào da, sau 20 phút rửa sạch lại với nước, cách làm này nên thực hiện 1 ngày 1 lần để có được hiệu quả cao.

Ngoài ra các chị em có thể luộc chín khoai tây và nghiền nát, trộn với mật ong để đắp mặt nạ khoai tây cũng có thể trị sẹo lõm và làm mịn da tốt nhất.