Những vết sẹo lõm lâu năm thường rất khó đẩy lùi và đánh bại. Chính vì thế nếu bạn muốn trị sẹo lõm hiệu quả thì bạn đừng nên bỏ qua những cách dưới đây nhé.

tri-seo-loi

Trà xanh thần kỳ

Trà xanh vốn được coi như là một bậc thầy của việc chống oxy hóa trên làn da của bạn. Không những vậy, chúng còn có các tác dụng giúp cho làn da của bạn được diệt khuẩn và tái tạo một cách nhanh chóng.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp đơn giản như sau: Sử dụng lá trà tươi, đem rửa sạch sau đó bạn có thể giã nhuyễn hoặc là xay chúng thành một dạng nước đặc sệt, sử dụng luôn chúng để đắp lên da mặt của chính mình trong vòng từ 15 đến 20 phút, sau đó thì hãy rửa sạch lại với nước. Bạn sử dụng hỗn hợp này khoảng 2 ngày một lần sẽ đem lại kết quả trị sẹo lõm lâu năm chỉ sau 1 tháng sử dụng.

trị sẹo lõm

Vitamin E

Vitamin E sẽ giúp thúc đẩy và tái tạo làn da của bạn được trở nên khỏe mạnh hơn, đặc biệt là những vùng da trên mặt bạn bị những vết sẹo mụn và thiếu tế bào. Không những vậy, chúng còn giúp cho làn da của bạn được dưỡng ẩm một cách tuyệt vời hơn.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng một viên vitamin lấy dung dịch bên trong thoa đều luôn khuôn mặt của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng chúng vào buổi tối. Sáng dậy, bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm, bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình trở nên mịn màng hơn rất nhiều, các vết sẹo lõm lâu năm cũng nhanh chóng bị đẩy lùi. Hơn nữa, chúng rất thích hợp để các bạn sử dụng vào mùa đông.