Để giảm cân nhanh mà không lo béo bụng đó là các bạn phải có một khẩu phần ăn lành mạnh, kết hợp cùng chế độ vận động thể thao hợp lý thường xuyên nhất

Tin giảm cân:

>>> Những bí quyết giảm mỡ bụng giúp chị em giảm cân sau sinh nhanh nhất 

Vậy chi tiết cho kế hoạch giảm cân hoàn hảo này là gì mà không cần phải lo béo bụng ?

Đừng bỏ qua bài viết của triseolom.org dưới đây nhé !

tri-seo-tham

Để tăng cân, điều ban đầu là bạn phải tăng khẩu phần ăn , phải nạp đa số protein, carbohydrate và cả chất béo.điều này không có nghĩa là các bạn có thể thoải mái ăn tẹt ga pizza, hambuger hay những món ăn giàu năng lượng và chất béo khác. Tuy những thực phẩm này sẽ làm chính bạn các bạn nở nang hơn nhưng đó là từ hàm lượng mỡ tăng lên chứ không phải tăng cân do tăng khối hàm lượng cơ nạc.

Làm sao để tăng cân nhanh chóng mà không lo béo bụng ?

Để tăng cân nhưng không bị béo bụng, các bạn cần một kế hoạch thông minh. bạn phải ăn đúng loại đồ ăn vào đúng thời điểm do khẩu phần hợp lý.

Sau đây là những hướng dẫn cụ thể dành cho bạn :

Mỗi ngày, các bạn nên phải ăn ít nhất 25 calo cho mỗi nửa kg trọng lượng chính bạn . lượng calo này tương đương 2g protein, gần 3g tinh bột (carb) và khoảng 0,5g chất béo. Để tăng cân, một cách dễ dàng nhất là uống sữa lắc (milkshake). Các bạn có thể uống trước, trong và sau lúc tập luyện.

Ăn hai bữa sáng

Một chìa khóa khác khả năng tăng cơ săn chắc là ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng, bạn hãy ăn một bữa sáng sau đó ăn bữa sáng thứ hai nếu bạn thấy vẫn chưa no bụng. Tại sao? Vì suốt đêm, mình bạn đã áp dụng glycogen trong gan để tạo năng hàm lượng . Nếu hàm lượng này tiếp tục xuống thấp, mình sẽ áp dụng protein trong cơ bắp để tạo năng hàm lượng.

Vào cuối ngày, trước khi đi ngủ, các bạn có thể nạp thêm protein casein từ phô mai, hoặc chất béo đến từ hạt lanh, hạt óc chó, bơ lạc… để khả năng chậm việc hấp thụ protein

Trứng

Các nhà nghiên cứu nhận thấy những người vừa tập gym vừa ăn 3 trái cây trứng mỗi ngày thì tăng cơ gấp đôi những ai ăn dưới 1 trái cây mỗi ngày.

Thịt bò

Làm sao để tăng cân nhanh chóng mà không lo béo bụng ? 2

Dưỡng chất béo bão hòa và cholesterol trong thịt bò đã được minh chứng là giúp tăng cường cơ bắp nhanh chóng. Thịt bò chứa vitamin B12, creatine, sắt và kẽm, bên cạnh những chất khác.

Omega-3

Omega-3 là axit béo thiết yếu được, hỗ trợ hồi phục chấn thương xương khớp và cung cấp khá nhiều chất thiết yếu cho sức khỏe. các bạn có thể ăn 2-3 bữa cá mỗi tuần.

 Tin làm đẹp:
>>> Những cách  giúp bạn giảm cân lành mạnh nhanh chóng

>>> Trị mụn thâm bằng những nguyên liệu tự nhiên rẻ tiền