Bạn có tin những loại quả mà bạn ăn hàng ngày cũng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trị sẹo lõm lâu năm của bạn? Cùng xem ngay nhé.

tri-seo-loi

Quả vải

Đây chính là một loại quả có nhiều vào mùa hè, chúng có vị ngọt và rất mọng nước, tuy nhiên, chúng lại là kẻ thù đối với chính làn da của bạn. Vì chúng chứa lượng đường rất nhiều, làm cho cơ thể của bạn bị nóng trong, các vùng da đặc biệt là da ở trên mặt có thể sẽ xuất hiện những đốm mụn vô cùng xấu xí. Chính vì vậy mà các bạn hãy cố gắng hạn chế sử dụng loại quả này đặc biệt là trong mùa hè. Hơn nữa, nó cũng không hề tốt cho những vết sẹo lõm lâu năm đâu nhé.

trị sẹo lõm

Quả na

Trái na cũng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng làm món ăn rất ưa thích đối với mình, vì chúng có vị ngọt rất vừa đủ, đồng thời thích hợp đối với những người bị bệnh huyết áp. Tuy nhiên, cũng như quả vải, na cũng làm cho gan của chúng ta nóng, nhiều người khi ăn vào còn có thể bị táo bón và bị chướng bụng, đồng thời chúng còn làm cho mụn mọc lên nhiều hơn trên mặt của bạn. Thêm vào đó, mọi biện pháp trị sẹo lõm hiệu quả của bạn cũng sẽ bị ngắt quãng chỉ vì quả na này đó nhé, nên bạn cần thực sự lưu ý.

Quả hồng

Trong trái hồng có chứa rất nhiều những vitamin A, C.. có khả năng giúp cho cơ thể bạn được bổ sung những dưỡng chất tốt nhất. Tuy nhiên, hồng khi chưa chín hẳn có vị chát, khó ăn, làm cho dạ dạy của bạn không hấp thụ được thức ăn, chúng tiết ra axit ức chế quá trình tiêu hóa, chính vì vậy mà gây ra hiện tượng chướng bụng, khó tiêu, rối loạn nội tiết và làm cho làn da của bạn sẽ không còn màu hồng tự nhiên nữa.