Với mùi hương tinh tế từ tinh dầu oliu cho việc làm đẹp tóc mà các chị em còn có thể sử dụng dầu oliu để trị sẹo thâm mỗi ngày mang đến một làn da mịn màng và trắng hồng nhất cho các chị em chỉ với việc các chị em mát xa da bằng dầu oliu mỗi ngày.

tri-seo-tham

Xem thêm:

>>> trị sẹo rỗ ở đâu

>>> cách chữa sẹo bỏng

 

Dầu oliu có công dụng dưỡng ẩm cho làn da mà dầu oliu còn có khả năng chống oxy hóa cho da rất hiệu quả. Trong dầu oliu có các chất chống oxy hóa và làm giảm nhanh quá trình lão hóa da giúp chăm sóc da hiệu quả nhất. Với dầu oliu còn có vitamin A và E giúp tái tạo và phục hồi làn da bị hư tổn do tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp của mặt trời và các chất độc hại, hơn nữa dầu oliu còn có khả năng tổng hợp được collagen trong da, giúp làm giảm đi những vùng da thâm hiệu quả nhất.

trị sẹo bằng dầu oliu

Để trị sạch sẹo thâm trên da bằng việc mát xa da với dầu oliu thì các chị em cần thực hiện như sau: các chị em có thể mát xa da mặt bằng dầu oliu trước khi đi ngủ, sau đó rửa sạch mặt, đổ một lượng nhỏ dầu oliu ra lòng bàn tay của các chị em và mát xa da mặt của mình, tinh chất dầu oliu thấm sâu vào da và các chị em để dầu thấm trên da trong khoảng 5-10 phút thì các chị em đắp khăn ấm lên mặt, hơi nóng của khăn ấm sẽ đẩy sạch cặn bã ra khỏi lỗ chân lông trên mặt các chị em. Sau khi các chị em thấy khăn hết ấm và đã mát thì các chị em dùng nó lau sạch những bã dầu oliu còn sót lại trên da nhé.

trị sẹo hiệu quả

>>> cách chữa sẹo lâu năm

Với cách làm này, chỉ cần các chị em thực hiện đều đặn vào buổi tối mỗi ngày là sẽ có một kết quả nhất định trong việc loại bỏ sạch sẹo thâm trên da.