Bạn thường xuyên áp dụng những phương pháp điều trị sẹo thâm từ tinh dầu thì chỉ sau 1 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả, da trắng và sẹo thâm không còn nữa giúp bạn tự tin lên nhiều.

tri-seo-tham

++ Cách điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả.

++ Tìm hiểu cách trị sẹo do bỏng mà bạn nên biết.

++ Các phương pháp trị sẹo lõm từ thiên nhiên nhanh chóng.

Dùng tinh dầu chanh

Tinh dầu chanh có tác dụng làm trắng sáng da, điều trị mụn. Ngoài ra, đây còn là nguyên liệu tắm trắng cho chị em những ngày hè. Tinh dầu chanh là thần dược giúp chị em làm mờ những vết sẹo thâm an toàn, hiệu quả và mang lại làn da trắng sáng.

tinh dầu chanh

Thoa  tinh dầu chanh lên vùng da bị sẹo thâm, sau đó massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút rồi để nguyên thêm 10 phút nữa, sau đó rửa mặt bằng nước sạch. Thực hiện công việc này 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và tối chị em sẽ thấy sẹo mờ dần và da trắng sáng. Kết hợp với nước hoa hồng để có được hỗn hợp và mặt nạ dưỡng da trắng sáng, không sợ bắt nắng ngày hè.

Dùng tinh dầu trà

Trong việc nấu ăn, tinh dầu trà khá quan trọng, nó giúp món ăn thêm ngon, và thơm cũng như khử sạch mùi tanh. Nhiều chị em sử dụng tinh dầu dừa để dưỡng da, trị mụn hay trị những nếp nhăn.

tinh dầu trà

Thực hiện phương pháp này rất đơn giản: chị em hãy thoa một lớp mặt nạ tinh dầu trà lên vùng da bị sẹo thâm. Tiếp theo sử dụng đầu ngón thay nhẹ nhàng hoặc ấn nhẹ nhẹ cho tình dầu trà thẩm thấu. Thực hiện công việc này khoảng 20 phút mỗi ngày sẽ thấy những vết sẹo thâm mờ dần và mất hẳn sau 1 tuần thực hiện. Bạn nên áp dụng thường xuyên chị em sẽ có được làn da đẹp như mong muốn.

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có rất nhiều tác dụng và 1 trong số tác dụng đáng kể đến là làm mờ sẹo thâm. Thực hiện đều đặn vết thâm sẹo thâm sẽ được đánh bay và đặc biệt là mụn đầu đen cũng được trị tận gốc với tinh dầu bạc hà.

Thoa tinh dầu bạc hà lên vùng sẹo thâm mỗi ngày, tiếp theo lấy các đầu ngón tay giữ chặt và xoáy hình xoắn ốc khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Áp dụng đều đặn khoảng 3 ngày sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Vết sẹo thâm biến mất và làn da trắng sáng, mịn màng.