Sẹo rỗ là một trong những hình ảnh hủng khiếp mà những người bị mụn trứng cá thường hay gặp phải. Nỗi khổ của người bị mụn kéo dài dai dẳng ngay từ lúc bắt đầu cho đến khi làn da hết mụn. Vậy nguyên nhân nào khiến làn da của bạn xấu tệ như vậy?

tri-seo-bang-lan-kim2014

Hầu hết chúng ta khi bị mụn chỉ nghĩ đến cách nào để loại bỏ mụn nhanh mà không nghĩ đến việc làm sao để sạch mụn nhưng làn da vẫn mịn màng, không thâm và không sẹo. Đây thực sự là một sai lầm lớn sau này bạn sẽ phải hối tiếc.

Đó cũng là nguyên nhân tại sao các chuyên gia da liễu khuyên bạn tuyệt đối không nên đưa tay lên da mặt nặn mụn. Vi khuẩn sẽ  tái tiếp tục hoành hành trên da gây mụn nặng hơn, nhiễm trùng và sẹo thâm, sẹo rỗ.

Để không phải nhìn thấy sẹo bạn nên đến các cơ sở có kỹ thuật lấy và được hướng dẫn chăm sóc da sau mụn với sản phẩm thích hợp nhất. Cho dù bạn sử dụng sản phẩm nào cũng không thể an toàn bằng tại cơ sở có chuyên môn.

tri-seo-lom

Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng da sẹo bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị sẹo với kim lăn Dermaroller. Đây là công nghệ đang được chị em lựa chọn tốt nhất với khả năng tái tạo khi đầu mũi kim đưa dưỡng chất xuống da. Bạn có thể lựa chọn đầu kim thích hợp với tình trạng sẹo như 0.2mm, 0.5 mm, 1 mm,…..

Để được tư vấn tốt nhất bạn liên hệ số điện thoại 0904 64 44 88. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ cơ sở chính hãng để được tư vấn chi tiết.