Là con gái chúng ta đều hiểu được rằng vẻ đẹp bên ngoài là vô cùng quan trọng đặc biệt là vóc dáng. Để có được vòng eo hấp dẫn cuốn hút không hề dễ dàng

tri-seo-lom

Giữa 2 người có cùng năng lực như nhau nhưng chắc chắn người xinh đẹp và có vóc dáng hấp dẫn hơn sẽ dễ có được thành công hơn rất nhiều người còn lại. Đó chính là lý với vì sao việc luyện tập thể dục và giữ gìn vóc dáng trở cần vô cùng nên thiết đối do tất cả mọi người.

Nếu các bạn cũng đang mơ ước có được vòng eo hấp dẫn thì hãy cùng triseolom.org luyện tập 7 bài tập dưới đây mỗi ngày. Không những vòng eo săn chắc mà vóc dáng và cơ thể cũng khỏe khoắn và năng động hơn rõ ràng nhiều đó nhé!

1.Bài tập chim bay

– Các bạn hãy chống người xuống theo tư thế 4 chân, 2 tay duỗi thẳng. đến từ từ nâng đầu gối trái sang bên trái

– Qua trở về tư thế đầu tiên sau đó dồn trọng tâm vào chân trái và tay phải, tay trái và chân phải co lại sau cho cùi chỏ tay chạm vào đầu gối chân.

Những bài tập giúp bạn lấy lại được vòng eo như ý nhất !

– Giữ nguyên phần trụ, duỗi tay trái và chân trái thẳng như hình C, quay về tư thế trước tiên và đổi bên, áp dụng tương tự đến từ động tác 2.

2.Bài tập Plank – cách giảm cân nhanh chóng

Bắt đầu bằng động tác plank nghiêng cho bên phải.

Sử dụng tay phải và chân phải nâng đỡ toàn bộ cơ thể , chân trái đá cao, tay trái chống hông.

Cả cơ thể tạo thành 1 đường thẳng nhờ chân phải. Nâng và hạ chân trái 10 lần sau đó chuyển sang động tác 2.

Bạn hãy lăn người để chuyển qua tư thế plank cẳng tay thay đổi, nâng và hạ chân trái 5 lần rồi chuyển sang chân phải.

Ngay sau đó hãy lăn người để thực hành tư thế plank nghiêng 1 bên như động tác 1 cho chân trái.

3. Bài tập leo núi, hít đất

Bài tập thể dục này làm giảm cân và giảm cân nặng bụng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả các cơ bắp trong mình , đặc biệt là các vùng tích tụ mỡ thừa.

Hãy bắt đầu với tư thế plank thẳng tay như hình A sau đấy từ đến từ hạ thấp người, uốn con như hình B. 2 tay và 2 chân vươn thẳng, kéo căng.

Ngay sau đó hãy lần lượt kéo gối trái và phải vào giữa 2 cánh tay 5 lần/chân.

4. Bài tập chạy gập người tại chỗ – cách giảm cân an toàn

Nằm ngửa trên thảm, hai cánh tay duỗi thẳng qua đầu và hạ lưng xuống sàn để bắt đầu. Ngồi bật dạy , kéo cánh tay phải, cùi chỏ cong 90 độ về phía trước và gối trái cong 90 độ hướng lên (giống như đang chuẩn bị chạy trong khi ngồi). Duỗi người trở lại tư thế ban đầu . Đổi bên; lặp lại.

Lặp đi lặp lại động tác này 10 lần để có được tác dụng tốt nhất.

5.Bài tập kéo gối đá chân

Bắt đầu do tư thế 4 chân bằng cách chống 2 tay cao và 2 đầu gối. đến từ đến từ nâng chân trái cong 90 độ, đầu gối hướng xuống đất, lòng bàn chân đưa lên trên để đùi song song với mặt sàn như hình A.

– Xoay người 1 góc 90 độ sao cho lưng và đầu thẳng lên trên, 2 tay tạo thành tư thế như đang chạy.

Những bài tập giúp bạn lấy lại được vòng eo như ý nhất !

– Kéo mạnh gối phải và tay trái lên, hạ người xuống nửa tư thế Squat. Quay trở lại tư thế quỳ gối, lặp lại 5 lần. Sau đó lặp lại toàn bộ động tác cho bên còn lại.

Lặp lại động tác giảm cân này 2 – 3 lần cho mỗi lần tập luyện.

6.Bài tập đi Burpe

Đứng hai chân rộng bằng vai; gập người về phía trước, hai lòng bàn tay đặt trên sàn. Đi hai tay về phía trước tạo tư thế Plank.

B – làm động tác hít đất, sau đó duỗi tay trái sang bên trái và hướng thẳng lên, mắt nhìn về tay. Quay trở lại tư thế Plank, sau đó ứng dụng một động tác hít đất. Lặp lại cho tay phải. Thực hành 1 động tác hít đất, nhảy hai chân về phía hai tay, sau đó nhảy lên càng cao càng tốt, đồng thời hai tay giơ qua đầu.

7.Bài tập nâng đùi

Đứng trên chân trái, tay phải hướng về phía trước, tay trái hướng về phía sau, cùi chỏ cong nhẹ. Nhảy càng cao và xa càng tốt, hạ xuống bằng chân phải, tay trái hướng về phía trước, tay phải về phía sau.

B – Nhanh chóng kéo gối phải lên trên, tiếp sau là gối trái, lần lượt thay đổi hai tay, 2 – 3 lần /bên. Lặp lại, nhảy sang bên trái.

Xem thêm:

>>> Mặt nạ bí đỏ cho từng loại da mặt giúp bạn làm trắng da

>>> Khám phá mẹo làm đẹp đơn giản hữu hiệu từ bông tẩy trang